Dolce & Gabbana – D&G Fruit Collection Lemon

5.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương trái cây

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Xuân, Hạ, Thu

Hương đầu: Cam, Chanh, Hoa Lan

Hương giữa: Gừng

Hương cuối: Haitian Vetiver

Dolce & Gabbana - D&G Fruit Collection Lemon – 150ml
5.900.000 

Hết hàng

Mã: 3423478540354 Danh mục:

Dolce & Gabbana vinh danh Sicily và kho báu của nó. Từ những vườn cây nổi tiếng của Conca – Golden Horn of Plenty nằm bên vịnh vịnh, bắt nguồn từ đất núi lửa phong phú – đến văn hóa thủ công của hòn đảo và gốm maiolica, biến mọi mảng, mặt tiền hoặc cầu thang thành một tác phẩm đầy màu sắc và nghệ thuật. Frutta di Martonara marzipan, những kiệt tác tuyệt vời ở mỗi thị trấn Sicilia.

dolce gabbana fruit collection lemon 21234 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Bộ sưu tập trái cây từ Dolce & Gabbana Beauty mang đến niềm vui vỡ òa, gợi lên niềm vui đơn giản khi cắn vào một trái cây tươi tốt và chín, ngọt ngào bởi mặt trời Sicilia. Mạnh mẽ nhưng tinh tế, mỗi hương thơm gợi lên sự thỏa mãn khứu giác trong một chai là một niềm vui cho mắt. Chanh, Cam, và Dứa: Mỗi hương thơm trong bộ sưu tập được tập trung xung quanh một loại trái cây đơn lẻ, nhưng bao gồm một sự pha trộn phức tạp của các tinh chất quý hiếm và được chế tác cẩn thận. Màu sắc sống động và mùi hương sống động: Bộ sưu tập đã nắm bắt hoàn hảo sức sống sủi bọt của một vườn cây Địa Trung Hải đang nở rộ, mang đến một tầm nhìn đương đại cho những mùi hương trái cây.

LEMON – Phối hợp với chuyên gia nước hoa Jérôme Épinette, sáng tạo khứu giác này gợi lên bầu không khí vui vẻ và năng động của các khu chợ ở thành phố Palermo với một kim tự tháp vàng thơm, ngọt ngào, được trồng dưới ánh mặt trời của bờ biển Sicilia.

SIZE