Dolce & Gabbana Dolce Garden

2.200.000 

Nhóm nước hoa: Nhóm hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2018

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Sang Trọng, Tươi Mới, Thu Hút

Hương đầu: Hoa mộc lan, Quả quýt, Hoa cam Neroli.
Hương giữa: Dừa, Hoa sứ, Hoa hoàng lan (Ngọc lan tây).
Hương cuối: Vanilla, Sữa hạnh nhân, Gỗ đàn hương.

Dolce & Gabbana Dolce Garden – 75ml
2.200.000 
Mã: N/A Danh mục:
Dolce & Gabbana là nhà mốt với các thiết kế mang đậm màu sắc Ý, và những rung động của nơi đây được đem vào tất cả các sản phẩm của hãng, từ thời trang, phụ kiện tới nước hoa. Những mùi hương đến từ D&G đều được xây dựng để trở nên gần gũi hơn với văn hóa và không khí của vùng đất bên bờ Địa Trung Hải, từ bãi biển, ánh nắng, vườn cây cho tới con người nơi đây.
Dolce Gabbana Dolce Garden 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Dolce & Gabbana Dolce Garden được ra mắt vào năm 2018, là một phiên bản tiếp nối trong bộ hương Dolce. Với Dolce Garden, D&G muốn dựng lên một khung cảnh tuyệt vời của vườn hoa nơi khí hậu cận nhiệt đới bằng những đoá hoa nồng nàn nơi khí hậu ấm áp của bờ Địa Trung Hải. Mộc lan, Hoàng lan, rồi Hoa sứ, nồng nàn bung tỏa ngay từ những thời khắc đầu tiên của mùi hương, và được xoa dịu uyển chuyển bởi sự hiền lành nhã nhặn Hoa cam.
Dolce Gabbana Dolce Garden 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Cả một khu vườn toàn hoa, lung linh trong ánh nắng, được đánh bóng lên bởi hương thơm đặc trưng của Dừa, vẽ lên đủ những màu sắc đằm thắm trong khứu giác. Dừa cũng chính là cầu nối của những hương hoa với sự ngọt ngào không thể dứt dời của Vanilla và Sữa hành nhân đợi ở sau, làm tăng lên sự nữ tính quyến rũ cho một hương thơm dành cho phái đẹp của Dolce Garden.

SIZE