Diptyque Oyedo

3.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2000

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Phong cách: Giản dị , Quyến rũ

Hương Đầu: Quả chanh xanh, Quả quýt hồng, Quả chanh vàng, Quả Yuzu

Hương giữa: Cỏ xạ hương

Hương cuối: Hương của gỗ

Diptyque Oyedo – 100ml EDT
3.300.000 
Mã: 3700431405814 Danh mục:
Brand:Diptyque

Nước hoa Oyedo của thương hiệu Diptyque là một chai nước hoa thuộc dòng hương cam chanh – thơm ngát dành cho cả nam và nữ. Tên của nước hoa được dặt như thế nhằm tỏ lòng tôn kinh đến cái tên Yedo (hay còn được biết đến với một cái tên phổ biến hơn là Edo), một cái tên cổ xưa của thành phố Tokyo ngày nay ở Nhật. Oyedo đã được tung ra vào năm 2000.

Sự tươi mát rạng rỡ của chanh cùng với chút vị chua sống động của quýt khởi đầu mùi hương của nước hoa, giúp mang lại một cảm giác sảng khoái tự nhiên. Tiếp theo đó là vị ngọt của cam, như được phủ thêm một lớp đường ngọt dịu và ngay khi bạn nghĩ hương thơm của nước hoa trở nên ngọt như kẹo, thì hương cỏ xạ hương mát lạnh và trái yuzu giúp cân bằng và giữ cho nước hoa được thú vị. Hương gỗ tuyết tùng mềm mại giúp kéo dài tuổi thọ của nước hoa và thêm vào một cảm giác thư giãn.

Cũng như những chai nước hoa của thương hiệu Diptyque, thiết kế chai khá đơn giản với các góc cạnh được bo tròn, chiếc nhãn của chai có in tên của nước hoa cùng với hình ảnh của hai cây cam đang sai quả ở phía nền.

Oyedo là một chai nước hoa giúp cho người sử dụng có một trải nghiệm thực sự thư thái và giúp xóa bỏ đi những cảm giác lo âu và phiền muộn.

SIZE

,