Diptyque Olene

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1988

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Serge Kalouguine

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân

Phong cách: Dịu dàng , Nữ tính , Gần gũi

Hương Đầu: Hoa thủy tiên, Hoa kim ngân

Hương giữa: Hoa tử đằng, Hoa nhài

Hương cuối: Hương lục, Hoa trắng

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: 3700431401984 Danh mục:
Brand:Diptyque

Olene là mùi hương của hãng nước hoa Diptyque được ra mắt vào năm 1988 và được xếp vào nhóm hương nước hoa hương hoa cỏ dành cho phái nữ. Nhà điều chế tạo ra chai nước hoa này là Serge Kalouguine với hương đầu là hoa thủy tiên và hoa kim ngân; lớp hương giữa là hoa tử đằng và hoa nhài; lớp hương nền là nốt hương lục và hoa trắng.

Dễ thương và trang nhã, mùi hương của thủy tiên và hoa kim ngân có phần khá nổi bật, phảng phất phía sau là hương hoa nhài khá nhẹ nhàng. Sau đó vài phút, hương hoa nhài vẫn ở đó và kết hợp với hương hoa tử đằng để tạo nên một phong vị hoa cỏ mùa xuân đầy êm dịu và ngây nhất. Hương thơm hoa trắng còn hòa quyện với sự tinh tươm của nốt hương lục, đồng thời hoa nhài còn mang lại chiều sâu cho tổng thể mùi hương với phong vị béo ngậy, phong phú và vô cùng nữ tính.
Mẫu thiết kế chai khá đơn giản với hình vuông được với những góc chai dũa thành những đường cong gọn gàng, thân chai làm bằng thủy tinh trong suốt lộ rõ dung dịch nước hoa màu xanh nhạt bên trong. Nắp chai màu đen tuyền với hình trụ tròn, như là điểm nhấn cho tổng thể hình ảnh chai.

Olene của hãng Diptyque là một mùi hương gần như hoàn hảo để sử dụng cho những buổi trưa của bạn. Đây là một hương thơm sẽ để lại ấn tượng đầy dịu dàng khi bạn đi đến bất kì đâu. Dù là đi dạo phố hay là đi ăn trưa cùng bạn bè thì nếu bạn lựa chọn Olene để sử dụng thì bạn sẽ thu lại những ánh nhìn tò mò. Chỉ vì bạn xứng đáng nhận được điều đấy.
OLENEss - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

SIZE

,