Dior Joy Intense

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 6 giờ đến 8 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong Cách: Quyến Rũ, Sang Trọng, Thu Hút

Hương đầu: Cam bergamot, Neroli

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài

Hương cuối: Đậu tonka, Gỗ đàn hương, Vani, Xạ hương trắng

Dior Joy Intense – 90ml
3.200.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Dior
Dior Joy Intense – Mùi hương của nữ thần Hạnh Phúc – Yêu em từ note chạm đầu tiên !
Một cảm giác tinh khôi như mối tình đầu ngây thơ, trong sáng, khơi gợi về những kỉ niệm thời ban đầu ngại ngùng, e thẹn của những đôi má ửng hồng mỗi lần hẹn hò bỗng nhiên ùa về. Dior Joy Intense như một bản tình ca của tuổi trẻ về sự say mê, quyến luyến của những trái tim non tơ mới biết lỗi nhịp vì tình yêu.
Dior Joy Intense - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Ở Dior Joy Intense mùi hương vẫn cứ trong veo như ở Dior Joy, vẫn cứ là làn gió mang ngàn hương hoa buổi sớm khoe sắc, từ những cánh hoa cam trắng tinh tươm sạch sẽ đến những cành hồng thẫm đẫm sương đêm và hoa nhài mỏng mảnh nhưng đầy kiêu hãnh. Ở Dior Joy những phút cuối thoảng hương của hỗn hợp gỗ đàn hương cùng quả chín và xạ hương thì Joy Intense lại kết thúc ngọt ngào và nồng nàn hơn bởi Vanille và đậu tonka mơn trớn khứu giác trên nền xạ hương quyến rũ.
 Nếu như Dior Joy trong veo như cô bé còn ngây thơ chưa biết đến những nhịp đập lạc lối của trái tim thì Dior Joy Intense lại say đắm và nồng nàn hơn bởi cô nàng đã trót si mê lạc lối mất rồi.
Dior Joy Intense 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Thưởng thức cô nàng mang tên Dior Joy Intense mỗi ngày, cùng nhau đi khắp chốn nhân gian. Hãy để cô bé Dior Joy Intense làm người đồng hành với bạn trong từng khoảnh khắc. Để khi ở những ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời cô bé sẽ giúp bạn tỏa sáng với thứ ánh sáng mang màu Hạnh phúc. Còn nếu trong góc khuất với những phút giây muộn phiền sẽ là người bạn thủ thỉ cùng nhau, cho bạn thêm nghị lực khi bạn cần. Chắc chắn một điều rằng nàng ấy sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn như cách người yêu cũ của bạn đã từng làm.
Dior Joy Intense hương thơm phiêu lãng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bình yên đến lạ!
Dior Joy Intense 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE