Dior J’adore Eau de Parfum

2.600.000 3.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ trái cây

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 1999

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Nhà pha chế: Calice Becker

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong cách: Quý phải , Sang trọng , Quyến Rũ

Hương Đầu: Hoa mộc lan, Dưa gang, Quả đào, Quả lê, Cam Bergamot, Quả quýt hồng

Hương giữa: Hoa huệ trắng, Quả mận, Hoa tím, Hoa phong lan, Hoa lan Nam Phi, Hoa nhài, Hoa linh lan thung lũng, Hoa hồng

Hương cuối: Xạ hương, Hương Va ni, Gỗ tuyết tùng, Quả mâm xôi đen

Dior J'adore Eau de Parfum – 100ml
3.900.000 
Dior J'adore Eau de Parfum – 50ml
2.600.000 
Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: ,
Brand:Dior

Dior mang đến J’Adore trong nguồn cảm hứng vô hạn của một người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp xuất chúng, sự nữ tính vô hạn luôn chực chờ thời điểm bùng phát, mùi hương của em là sự lan tỏa mạnh mẽ, kích động các giác quan một cách tối đa như mùi hương của bông hoa hồng tươi mát chớm nở trong ánh bình minh sớm mai.

Dior Jadore Eau de Parfum - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Rực rỡ, gợi cảm, tinh tế, đại diện cho vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh của những xúc cảm bộc phát. Dior J’adore Eau de Parfum  mang mùi hương của một bó hoa lan thơm ngát, êm ái như nhung của mận xứ Đamas và vị ngọt đậm của gỗ Amarante. Đây còn là sản phẩm được bình chọn là 1 trong mùi hương hay nhất mọi thời đại.

Dior J’adore  mở đầu với một mùi hương hoa cỏ kết hợp giữa hoa mộc lan, hoa nhài với mùi trái lê khi chín mọng, tạo ra một cảm giác giòn tan và hoàn toàn tươi mới. Mùi trái lê trong J’adore mang đến một cảm nhận tươi mát, ngọt ngào và hơi chua giống như khi cắn vào quả lê thật sự. Sau đó, để tạo ra sự nữ tính, nhưng không kém phần tinh nghịch pha một chút cổ điển, hỗn hợp mùi hương hoa huệ và hoa lài được đưa vào. Các nốt hương khác không quá mạnh, nhưng vẫn không bị lu mờ. Dior J’adore  lưu hương lâu và là một sản phẩm nước hoa theo phong cách vừa hiện đại vừa cổ điển.

Dior Jadore Eau de Parfum 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hãy khám phá Dior J’adore, một sản sản phẩm nước hoa mang tính chất biểu tượng nhằm tôn vinh sự nữ tính và sang trọng của phái nữ. Với thiết kế dành cho những người phụ nữ đầy tự tin, gợi cảm và luôn tự hào về sự nữ tính của riêng mình, J’adore của thương hiệu Dior đã trở thành một sản phẩm nước hoa luôn được phái nữ khao khát và trân trọng.

SIZE

, ,