Dior Homme Intense

3.400.000 4.150.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương
Giới tính: Nam
Năm ra mắt: 2007
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Nhà pha chế: Francois Demachy
Độ lưu hương: Lâu – 6 đến 8 giờ
Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
Phong cách: Lịch lãm, Thu hút, Sang trọng

Hương Đầu: Hoa Oải Hương (Lavender)
Hương giữa: Hoa diên vĩ, Cây vông vang, Quả lê
Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng Virginia
Dior Homme Intense – 100ml
3.400.000 
Dior Homme Intense – 150ml
4.150.000 
Mã: 3348901218245 Danh mục: ,
Brand:Dior

Nước hoa Dior Homme Intense ra mắt vào năm 2007, có hương thơm mãnh liệt và tinh tế, đây là một kế thừa thành công thật sự của mẩu nước hoa Dior Homme từ năm 2005. Các thành phần bao gồm hương hoa cỏ và hương gỗ giống như những thế hệ trước. Chuyên gia chế tạo ra hương thơm này là Francois Demachy.

Dior Homme Intense 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Dior Homme Intense mở đầu với hương thơm ngọt ngào nhẹ nhàng của vani, pha lẫn một chút hương hoa oải hương, và một lượng lớn hương hoa diên vỹ tạo nên một mùi hương rất thú vị và hài hòa. Khi nước hoa khô dần thì hương hoa diên vỹ cũng dần lắng xuống và tỏa ra mùi hương phấn mềm mại và ngọt ngào, đây là phần tuyệt vời nhất của hương thơm này. Mặc dù chỉ là hơi quá ngọt đối với một số chàng trai và đó là lý do chính tại sao họ không thích nó. Nhưng đây là một mùi hương xinh đẹp lạ thường và sang trọng, tinh tế và quyến rũ.Ở lớp hương sau cùng, hương gỗ cũng tham gia vào bữa tiệc và làm cho mùi hương trở nên nam tính hơn, tuy nhiên chúng chỉ phảng phất sau các lớp hương khác.

Dior Homme Intense 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chai nước hoa của Dior Homme Intense được làm bằng thủy tinh rắn chắc hình vuông giống với các mẩu nước hoa khác trong dòng nước hoa Dior Homme. Tuy nhiên, phiên bản này dùng thủy tinh trong suốt có màu sắc tối đem lại cảm giác của hương thơm tươi mát nồng nàn..

Dior Homme Intense là hương thơm được sáng tạo để mang lại cho các quý ông sự tinh tế và phong cách, với hương thơm của hoa cỏ, hương gỗ, và xạ hương, tạo nên một mùi hương giản dị nhưng đầy hấp dẫn này sẽ làm cho các quý ông thêm yêu thích và muốn sử dụng hàng ngày. Hãy sử dụng một ít vào buổi sáng và bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức lớn nhất trong ngày.

SIZE

,