Creed Royal Oud

7.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Olivier Creed Sixth Generation

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Mạnh mẽ , Quyến rũ , Gợi cảm

Hương Đầu: Quả chanh vàng, Hồng tiêu, Cam Bergamot Sicili

Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, Nhựa Galbanum, Cây bạch chỉ

Hương cuối: Gỗ trầm hương, Gỗ đàn hương, Xạ hương

Creed Royal Oud – 100ml
7.900.000 
Mã: 3508441001121 Danh mục:
Brand:Creed

CREED ROYAL OUD | France Gallery | Perfumes | Kuwait

Creed đã cho ra mắt nước hoa Royal Oud dành cho cả nam và nữ (unisex) sau khi nhận được nhiều lời đề nghị của khách hàng, nhưng họ đã biến tấu mùi hương theo phong cách của thương hiệu Creed. Thành phần hương gỗ, da thuộc, đá cẩm thách và vàng – các nguyên liệu đã xây nên cung điện xứ Ba Tư – được lấy làm cảm hứng để tạo nên mùi hương pha trộn phong cách của Ba Tư và Pa-ri này. Nước hoa Royal Oud Unisex được giới thiệu vào năm 2011. Royal Oud thuộc nhóm hương gỗ , được sáng tạo bởi Olivier Creed đời thứ 6.

Royal Oud là một mùi hương đầy phong cách và sự ấm áp từ những sắc thái của hương gỗ, hương xanh và vị cay nồng. Thành phần gỗ trầm hương là một phần không thể thiếu, đóng vai trò cân bằng những thành phần hương khác. Được miêu tả là “tươi mát và rộ hương”, lớp hương đầu là hương cam quýt với hạt tiêu hồng. Lớp hương giữa được pha trộn bởi bạch tùng hương, gỗ tuyết tùng & bạch chỉ. Và lớp hương cuối cùng kết thúc với hương gỗ trầm hương cùng với các hương khô và nồng khác.

Chai nước hoa mang thiết kế độc quyền của thương hiệu Creed với tông màu vàng đen nhã nhặn & sang trọng.

Royal Oud dành cho những người đàn ông và những người phụ thích hiện đại, am hiểu về thời trang. Dòng nước hoa này đã được ít nhất 5 thành viên của các đời gia đình tổng thống ở Hoa Kỳ dùng. Với sự pha trộn thành phần hương độc đáo này, Royal Oud đem đến cho người dùng cảm giác sang trọng & quyến rũ. Thích hợp khi dùng vào ban ngày.

SIZE

RELATED PRODUCTS