Creed Millesime Imperial

6.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 1995

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Olivier Creed Sixth Generation

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Thành đạt , Tính tế , Năng động

Hương Đầu: Hương trái cây, Muối biển

Hương giữa: Hoa diên vĩ, Quả quýt hồng, Quả chanh vàng Sicili, Cam Bergamot

Hương cuối: Xạ hương, Hương gỗ, Hương nước biển

Creed Millesime Imperial – 100ml
6.600.000 
Mã: 3508441001039 Danh mục:
Brand:Creed

Dòng nước hoa Imperial Millesime (unisex) của thương hiệu Creed được cho ra mắt vào năm 1995. Imperial Millesime thuộc nhóm hương thơm cam quýt. Người sáng tạo ra nó là Olivier Creed 6th Generation.

Lớp hương cam chanh mang kèm hương vị đại dương đầu mở ra với hương trái cây và muối khoáng. Lớp hương giữa gồm có hương chanh, cam bergamot, hoa diên vĩ và cam quýt. Lớp hương cuối là xạ hương, hương gỗ và một số thành phần hương biển. Ấn tượng đầu tiên của người dùng là sự tươi mát giống như trái dưa hấu, tuy nhiên sau đó, hương trái cây này sẽ dịu nhẹ đi , để nhường chỗ cho hương đại dương gợi nhớ đến một làn gió biển.

Chai nước hoa được thiết kế với thủy tinh trong suốt như các phiên bản khác, chỉ khác là nắp chai màu vàng. Vẫn giữ được nét sang trọng với thiết kế thanh lịch vốn có của hãng Creed

Có rất nhiều phụ nữ thích mùi hương độc đáo này, vì nó là một hương thơm hoàn hảo , không áp đảo khứu giác của những người xung quanh bạn. Dòng nước hoa này thích hợp khi dùng trong văn phòng, gặp đối tác hoặc khách hàng. Hương thơm này còn có thích hợp khi bạn tham gia các sự kiện hay đi ăn cùng bạn bè hoặc gia đình.

Creed Millesime Imperial - Nước hoa chính hãng 100% nhập khẩu Pháp, Mỹ…Giá tốt tại Perfume168

SIZE

,