Clive XX Art Nouveau Water Lily 14.300.000 
Back to products
Chanel Coco Noir 3.450.000 4.400.000 

Clive Christian X Men

6.300.000 

Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2001

Nồng độ: Eau De Parfum

Nhà pha chế: Geza Schoen

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Rất xa – Toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét

Phong Cách: Sang Trọng, Mạnh Mẽ, Nam Tính

Hương Đầu: Cam Bergamot, Cây đại hoàng (Rhuburb), Quả dứa (quả thơm)

Hương giữa: Hoa nhài, Ớt Paprika, Hoa diên vĩ

Hương cuối: Hổ phách, Bồ đề, Hương Labdanum Pháp, Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng Virginia, Rêu sồi, Quế, Hương Va-ni

Clive Christian X Men – 50ml
6.300.000 
Mã: N/A Danh mục:
Clive Christian X Masculine mang trên mình chiếc vương miện uy quyền được trao bởi nữ hoàng Victoria. Clive Christian X Masculine gợi cho người ta cảm giác ở cạnh một vị vua quyền lực. Vị vua với vẻ bề ngoài cay nồng, mạnh mẽ, uy nghiêm. Nhưng sâu bên trong là một trái tim đơn giản, ấm áp. Không cầu kỳ cao sang, chỉ đơn thuần là một sự mạnh mẽ quyết đoán. Nhưng sau cùng là sự ấm áp đến lạ kỳ.
Nhát xịt đầu tiên Clive Christian X Masculine ra sẽ có cảm giác nhiều quế, xen lẫn citrus từ dứa và chanh. Một cái opening không quá nịnh mũi giống như vẻ bề ngoài mạnh mẽ, lạnh lùng của một vị vua quyền lực. Nhưng càng biến chuyển về sau, mùi hương càng trở nên nam tính, nịnh mũi và trưởng thành. Nó giống như việc lột bỏ tấm áo lạnh lùng, mạnh mẽ của vị vua quyền lực. Người ta không thể không thấy một trái tim ấm nóng, tràn ngập yêu thương. Gỗ tuyết tùng làm nền cho quế và hổ phách hòa quyện với nhau toát lên sự ấm áp, có phần mạnh mẽ, nam tính. Clive Christian X Masculine là mùi của sự đẳng cấp, lịch lãm và trưởng thành.
Thường tôi hay giới thiệu cho những vị khách đang tìm kiếm một mùi hương sang trọng và đứng đắn để đi làm hoặc đi tiệc một chai Oud Wood. Nhưng bây giờ tôi có thể tự tin giới thiệu thêm Clive Christian X Masculine – một lựa chọn dành cho khách hàng muốn mùi hương độc và cao cấp
SIZE

RELATED PRODUCTS