Christian Dior- Cologne Royale

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: Cologne

Nhà pha chế: Francois Demachy

Độ lưu hương: Rất kém – Dưới 1 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ

Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Quyến rũ

Hương chính: Chi cam chanh, Hoa cam Neroli, Xạ hương

125ml
Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Dior

Thương hiệu Christian Dior đã tung ra một bộ sưu tập độc quyền bao gồm mười chai nước hoa mang tên La Collection Couturier Parfumeur vào năm 2010, được tinh chế bởi Francois Demachy. Mỗi chai nước hoa trong bộ sưu tập đều được lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của nhà sáng lập thương hiệu – Christian Dior. Trong đó Cologne Royale được lấy cảm hứng từ những chai nước hoa cologne truyền thống. Francois Demanchy còn phát biểu thêm: “Cologne chính thử thách đỉnh cao trong ngành nước hoa, vì hương thơm của nó bám sát theo một chỉ tiêu nhất định về phong cách, không ai có thể làm khác được. Hương thơm của nó phải rõ ràng và phải nhận ra được ngay tức khắc. Chất lượng nước hoa lại phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng cảu nguyên liệu,… Vì thế, tôi đã sử dụng những nốt hương thơm nhất mà tôi có thể tìm thấy”.Related image

Hương thơm của Cologne Royale mở ra trong sự tươi mát và ngào ngạt của nốt hương cam bergamot. Nhanh chóng ngay sau đó, chính là một chút rạng ngời và sắc sảo của hương chanh vàng, trước khi hòa mình vào phong vị hoa cỏ, pha chút vị chua của tinh dầu hoa cam neroli. Cuối cùng là cảm giác thanh khiết nhẹ nhàng mà nốt hương xạ hương trắng mang lại.

Các chai nước hoa trong bộ sưu tập La Collection Couturier Parfumeur đều mang một thiết kế hình trụ đơn giản và chiếc nắp đen có ngấn tạo nên một chút tương phản và sự tinh tế. Cologne Royale toát lên một màu vàng champagne thông qua lớp thủy tinh trong suốt.

Cologne Royale là một chai nước hoa giản dị, tươi mát và không bao giờ trở nên lỗi thời, nước hoa càng được tiếp xúc với làn da càng lâu thì hương thơm sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn.

SIZE