Christian Dior – Bois D’Argent

7.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ SÍP

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2004

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Annick Menardo

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Trang nhã , Tự tin , Thu hút

Hương Đầu: Cây bách, Hoa diên vĩ, Quả bách xù

Hương giữa: Cây hoắc hương, Nhựa thơm Myrhh

Hương cuối: Mật ong, Da thuộc, Hổ phách, Xạ hương, Hương Va ni, Hương của gỗ, Hương nhựa cây

125ml
Christian Dior - Bois D'Argent – 125ml
7.500.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Dior

Bois D`argent là một trong ba dòng sản phẩm trong bộ sưu tập nước hoa Pret-a porter của thương hiệu nước hoa nổi tiếng Dior, bao gồm Bois D`argent, Eau Noire và Cologne Blanche được giới thiệu vào năm 2004. Tất cả 3 dòng nước hoa này đều được lên ý tưởng bởi Hedi Slimane và Annick Menardo chính là cha đẻ của mùi hương unisex này.

Bois D`argent mở đầu với hương thơm thoáng mát, tươi sáng từ quả bách xù. Sau đó hương thơm này nhanh chóng hòa mình cùng hương hoa diên vĩ cùng với một chút nhựa thơm giúp tạo nên một mùi hương ngọt ngào, đầy tuyệt dịu. Để rồi khi các lớp hương trên lắng đọng xuống, hòa mình cùng hương mật ong ngọt liệm kết hợp với hổ phách, hương vani,da thuộc và đặc biệt là mùi hương của các loại gỗ rất đặc trưng giúp tạo nên một kết thúc đầy hoàn hảo.Related image

Thiết kế dáng chai theo hình trụ bằng chất liệu thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa màu vàng nhạt bên trong, kết hợp cùng nắp chai hình trụ màu đen tạo nên một tổng thể đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Bois D`argent  là dòng nước hoa dễ chịu với hương thơm ngọt ngào, quyến rũ cho cả phái nam và nữ. Với thời gian lưu hương lâu cùng độ tỏa hương dịu nhẹ, đây sẽ dòng sản phẩm thích hợp khi sử dụng hằng ngày, đồng thời cũng hoàn toàn thích hợp cho các buổi tiệc quan trọng.

SIZE