Chanel No5 Eau De Toilette Refillable

2.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Aldehyde

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 1924

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Nhẹ Nhàng, Trang Nhã, Tươi Trẻ

  • Hương đầu: Hương Aldehyde, chanh vàng Amalfi, hoa cam Neroli, cam Bergamot, ngọc lan dây
  • Hương giữa: Hoa nhài, rễ orris, hoa lily thung lũng, hoa hồng, hoa diên vĩ
  • Hương cuối: Hương vani, hổ phách, hoắc hương, xạ hương, hương bài, đàn hương, rêu sồi.
Chanel No5 Eau De Toilette Refillable – 50ml
2.600.000 
GTIN: 3145891054507 Mã: N/A Danh mục:
Brand:Chanel

Chanel No5 Eau De Toilette là loại nước hoa phù hợp cho nhiều độ tuổi và cá tính khác nhau. Một cô nàng trẻ trung, năng động hay quý cô điệu đà, nữ tính đều có thể tìm được “tiếng nói chung” ở mùi hương nổi tiếng này.

Chanel No5 Eau De Toilette khởi đầu với mùi hương thanh mát, sảng khoái được chiết xuất của chanh vàng, kết hợp cùng cam Bergamot. Xen lẫn vị ngọt dịu của hoa cam và ngọc lan tây. Nhưng như thế là chưa đủ. Tầng hương đầu có điểm nhấn khác biệt hơn bởi có hương Aldehyde thơm ngọt, nhẹ nhàng, vấn vương.
Di chuyển sang tầng thứ hai, các nàng sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn và đam mê như quyện hòa rõ hơn nhờ tinh hoa nhài và tinh dầu hoa diên vĩ kết hợp cùng rễ cây Orris và hoa hồng tươi. Chanel No5 Eau De Toilette cho cảm giác như đang lạc vào một khu vườn hương thơm có vô vàn các loài hoa tươi quả mọng. Kết lại các tầng hương chính là sự ấm nồng, vương vấn của hổ phách, xạ hương và cỏ hương bài.
Chanel No5 Eau De Toilette Refillable 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Nét sang trọng, tinh tế dường như đã trở thành dấu hiệu nhận biết đặc trưng của dòng sản phẩm Chanel No5. Khác với phiên bản Eau De Parfum nổi tiếng trước đó, Chanel No5 Eau De Toilette có thiết kế thủy tinh dày dặn với dạng hình trụ chữ nhật thuôn gọn, không phải dạng tròn trước đó. Cực kì dễ dàng khi mang đi bất cứ đâu. Các nàng có thể dễ dàng nhìn thấy được màu dung dịch màu hổ phách sóng sánh bên trong.
SIZE