Chanel Bleu De Chanel Parfum

3.350.000 4.500.000 

Nhóm hương: Woody Aromatic

Phong cách: Tinh tế, mạnh mẽ, nam tính

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Năm phát hành: 2018

Xuất xứ: Pháp

Hương đầu: vỏ chanh, cam bergamot, bạc hà, ngải

Hương giữa: hoa oải hương, phong lữ, hương xanh, thơm.

Hương cuối: gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương, hương Iso E Super, đậu tonka, gỗ hổ phách.

Chanel Bleu De Chanel Parfum – 100ml
4.500.000 
Chanel Bleu De Chanel Parfum – 50ml
3.350.000 
Mã: N/A Danh mục: ,
Brand:Chanel

Xuất hiện với cường độ cao nhất của nước hoa BLEU DE CHANEL, mạnh mẽ và tinh tế, Chanel Bleu de chanel Parfum cho nam giới bộc lộ bản chất quyết tâm và nam tính mạnh mẽ. BLEU DE CHANEL Parfum đại diện cho màu sắc của tự do. BLEU DE CHANEL một hương thơm tiết lộ khí chất trong các nồng độ: Eau de toilette từ năm 2010, Eau de parfum từ năm 2014, Parfum năm 2018.

Có thể nói Chanel Bleu de chanel Parfum là chai nước hoa must-have của các anh luôn, mùi hương gì đâu mà vừa trầm ổn lịch lãm đem lại khí chất của một quý ông tao nhã, vừa lãng mạn quyến rũ đến chết người như một công tử “bụi hoa nào cũng từng dạo qua”. Hương cam chanh thơm lành, điểm xuyết khói tiêu mờ mịt kích thích, thêm chút hương gừng nhẹ nhàng tạo độ ấm áp cho tổng thể
Chanel Bleu de chanel Parfum là biểu tượng của những người đàn ông trưởng thành, chững chạc và thành đạt trong cuộc sống. Doanh nhân trẻ bắt đầu startup cũng được, mà quý ông có địa vị xã hội cũng đúng, kể cả ngôi sao hạng A trong giới showbiz cũng chuẩn… nhưng ở họ đều có điểm chung là có sự nghiệp và nội tâm sâu sắc…Chanel Bleu de chanel Parfum giống như một con tuấn mã giúp những người đàn ông ấy đi những nước cờ đại để đạt được những gì họ muốn. Là sức mạnh, là vũ khí, là những gì họ muốn thể hiện mà không cần phô bày quá nhiều.

 

SIZE

,