Ralph Lauren Polo Red Parfum

2.050.000 2.750.000 

Nhóm Nước Hoa: Hương Gỗ Cay Nồng

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: Parfum

Phong Cách: Ấm Áp, Mạnh Mẽ, Cuốn Hút.

Hương đầu: Cam đỏ, Cam Bergamot, Tiêu hồng.
Hương giữa: Rượu Absinth, Hoa Oải hương, Rễ Diên vĩ.
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng, Nhựa Opoponax.
Ralph Lauren Polo Red Parfum – 75ml
2.050.000 
Ralph Lauren Polo Red Parfum – 125ml
2.750.000 
GTIN: 125ml 3605972768919 ; 75ml 3605972768957 Mã: N/A Danh mục:

Bộ sưu tập nước hoa của Ralph Lauren lại đón chào một thành viên mới, một hương thơm tự tin và gợi cảm, Ralph Lauren Polo Red Parfum sẽ khiến bạn đắm chìm trong sự quyến rũ và hồi hộp trên những cung đường rộng mở.

Ralph Lauren Polo Red Parfum 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Vẻ mạnh mẽ của một người đàn ông đã được Ralph Lauren Polo Red Parfum thể hiện bằng sự cay nồng, ấm áp của Tiêu hồng từ lớp hương đầu tiên. Len lỏi vào đó cũng có vị thanh chua nhẹ nhàng của Cam đỏ và một chút vị ngọt của Cam Bergamot. Sang tầng hương giữa, Ralph Lauren Polo Red Parfum thật sự nâng tầm xa hoa của mùi hương này, biến hóa thành một hương thơm có chiều sâu hơn nữa khi Rượu absinthe, Hoa oải hương và Hoa diên vĩ tạo nên hình ảnh một người đàn ông lịch lãm, trưởng thành và thực sự trải đời.

Ralph Lauren Polo Red Parfum 6 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Ralph Lauren Polo Red Parfum đã chứng tỏ được rằng đây là một bước cải tiến của những dòng nước hoa Polo Red ra mắt trước, không chỉ ở mùi hương mà sự thay đổi còn được thể hiện ở độ bám tỏa. Đây chắc chắn sẽ là một món phụ kiện đắc lực cho những anh chàng văn phòng công sở, hoặc diện lên vào những buổi hẹn hò lãng mạn hay ăn chơi cùng nhóm bạn.

SIZE

,