Byredo La Tulipe

4.500.000 5.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2010
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Jerome Epinette
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân
Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Byredo La Tulipe – 100ml
5.600.000 
Byredo La Tulipe – 100ml Tester
4.500.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,
Brand:Byredo

Nước hoa La Tulipe của thương hiệu Byredo đã được giới thiệu vào năm 2010 với tư cách là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ tươi mát và tinh khiết. La Tulipe được xây dựng xung quanh những ý tưởng về hoa tulip – một loài hoa mang hương thơm của một vườn cây vào buổi ban sớm và là một trong những loài hoa nở sớm nhất vào đầu xuân – từ đó tulip đã trở thành biểu tượng cho sự hồi sinh của mùa xuân. Jerome Epinette và Ben Gorham là những người sáng tạo ra mùi hương này. Ben Gorham còn phát biểu thêm: “Tôi luôn yêu thích loài hoa tulip và đã quyết định sẽ tạo ra một chai nước hoa phản ánh len được mọi ý tưởng về loài hoa này. Và để làm đượcc thế, tôi muốn nắm bắt được đặc tính e thẹn của nó – và kết hợp với thân hình đa biểu cảm của nó”.

Hương thơm của La Tulipe nắm bắt được một chút sự trơn láng như sáp của cánh hoa nhờ vào nốt hương cây đại hoàng, và sự mát mẻ ẩm thấp của thân củ của hoa, nhờ vào nốt hương cỏ hương bài. Hương thơm còn có một hương bùi sảng khoái và có một nét duyên dáng và hấp dẫn khiến cho người dùng phải nhớ đến nó khi đang thèm muốn một làn gió trong lành.

Chai nước hoa mang một thiết kế khá đơn giản như những sản phẩm khác của thương hiệu Byredo, thân chai hình trụ ngắn đi cùng với chiếc nắp đen bo tròn.

La Tulipe là một chai nước hoa mang hương thơm giản dị và tao nhã như một cành hoa tulip được cắm trong một chiếc lọ pha lê tuyệt đẹp và luôn luôn thích hợp cho mọi tình huống.

tải xuống 600x400 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,