Byredo Bal d’Afrique

5.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2009
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Jerome Epinette
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ
Phong cách: Quyến rũ , Lôi cuốn , Hấp dẫn

Byredo Bal d'Afrique – 100ml
5.600.000 

Lấy cảm hứng từ thủ đô Paris vào cuối thập niên 20 và sự ảnh hưởng rộng khắp của nền văn hóa, mỹ thuật, âm nhạc và khiêu vũ Phi Châu lúc bấy giờ, thương hiệu đến từ Thụy Điển, Byredo, đã cho ra mắt một mùi hương mới mang tên Bal d’Afrique vào năm 2009. Nhà điều chế danh tiếng Jerome Epinette là người đã tạo nên sự tổ hợp nước hoa tuyệt vời này.

Bal d’Afrique được mở đầu với một mùi hương cam chanh tươi mát, không quá sắc nét và mạnh mẽ. Hỗn hợp hoa cỏ ngọt ngào, nữ tính sẽ làm bạn phải xao xuyến, mê say. Sự ngọt ngào không quá nồng đậm như những chai nước hoa thuộc dòng gourmand (hương thực phẩm) hay vanilla khác, mà khá là tươi mát và tinh tế. Đôi lúc bạn cũng có thể nhận ra một chút gì đó vừa mặn mà, vừa mát mẻ rất thú vị. Lớp hương cuối sẽ đọng lại một chút nhẹ nhàng, ấm áp, khô ráo và nồng nàn trên làn da bạn.

Thiết kế dáng chai hình trụ với chất liệu thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa xanh nhạt bên trong, kết hợp cùng nắp chai bo tròn màu đen tạo nên một mẫu nước hoa đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Chỉ đơn giản là tuyệt vời. Sự kết hợp thú vị của trái cây và hoa cỏ mang đến sự ngọt ngào dịu nhẹ đầy ấn tượng, tạo nên một nét cá tính rất riêng cho Bal d’Afrique. Độ tỏa hương khá tốt và thời gian lưu hương tầm hơn 8 giờ, chắc chắn nó sẽ là một trong những mùi hương hoàn hảo cho những người yêu thích mùi hương ngọt và hương cỏ hương bài.

2534.970 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,