Givenchy L'Interdit Intense 2.850.000 
Back to products
Argos Birth Of Venus 4.150.000 7.500.000 

Argos Love Triumphs Over War

7.500.000 

Nhóm Hương: Hương Phương Đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2023

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Sang Trọng, Cuốn Hút, Ngọt Ngào

Hương đầu: Cam bergamot, Cam, Chanh vàng, Hoa huệ, Hoa hồng, Quả dâu rừng, Nho đen
Hương giữa: Hoa tím, Hoa hồi, Quế, Phong lữ, Hoa dành dành, Hoa diên vĩ, Ngọc lan tây
Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Cashmere, Gỗ đàn hương, Hoắc hương, Vanilla
Argos Love Triumphs Over War – 100ml
7.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Argos

Argos Love Triumphs Over War, dịch đơn sơ thành tiếng Việt có nghĩa là “tình yêu chiến thắng chiến tranh”, có cho mình hợp hương cũng không kém phần dữ dội như câu chuyện mà nó muốn truyền tải. Câu chuyện nói về khoảnh khắc Thần chiến tranh Mars cởi bỏ giáp khiên, mềm lòng đi khi đứng trước Venus – nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Cứ như thế, cuộc chiến tàn khốc dừng lại chỉ vì ánh mắt dịu dàng và tâm hồn đầy yêu thương của Venus soi sáng lấy Mars.

Argos Love Triumphs Over War chứa đựng song song nét hương hăng cay mạnh mẽ và sự mềm mại yêu chiều trong từng tầng hương. Ấy là nốt hương của Hoa hồi và Quế, hăng cay ấm nồng rất đặc trưng, được làm dịu lại bởi từng cánh Hồng mỏng manh, Diên vĩ bông phấn mềm mại và Ngọc lan tây béo ngậy, ngát hương.
Gỗ đàn hương và Hoắc hương nhẹ nhàng lấn lướt, thêm vào một chút đậm đà và chiều sâu vào tổng thể. Quả không ngoa khi nói rằng Argos Love Triumphs Over War càng ngửi càng thấy “nghiện”, bởi càng về sau, các nốt hương càng đan xen làm tổng thể trở nên mượt mà hơn, độc đáo nhưng không hề quá gay gắt.
SIZE