ANTONIO BANDERAS – Her Golden Secret

920.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng:

Năm ra mắt: 2013

Nồng độ:

Nhà pha chế: Sonia Constant

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Hương Đầu: Quả quýt hồng, Cam Bergamot, Quả táo xanh, Quả đào

Hương giữa: Hoa sơn chi, Hoa cam, Quả lý chua đen

Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Đậu Tonka, Xạ hương, Hương Va ni

ANTONIO BANDERAS - Her Golden Secret – 80ml
920.000 

Hết hàng

Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa The Golden Secret của diễn viên Antonio Banderas là một phiên bản mới của chai nước hoa The Secret đã từng ra mắt vào năm 2010. Nhà điều chế nước hoa của phiên bản này chính là Christophe Raynaud. Chai nước hoa này được tung ra vào năm 2011

The Golden Secret mang lại một hương thơm tươi mát pha lẫn với sự cay nồng của các hương cây cỏ, trái cây và gia vị, thoang thoảng với hương thơm của da thuộc. Lớp hương đầy mang hương cây cỏ với tổ hợp của táo và bạc hà, nhằm mở đường cho lớp hương giữa đậm chất gia vị, bao gồm hồ tiêu, nhục đậu khấu và thì là. Da thuộc, cùng vối gỗ tuyết tùng và xạ hương giúp hoàn thiện tỏ hợp nước hoa và cho nó một kết thúc mềm mại và giản dị.

Chai nước hoa vẫn giữ dụng thiết kế của The Secret, tuy nhiên lớp kim loại có in hình lỗ khóa trên thân chai đã được chuyển sang tông màu vàng óng đúng với tên gọi của phiên bản này.

Theo như Antonio Banderas phát biểu, The Golden Secret là một hỗn hợp của sự gợi cảm và độc đáo, ngày lập tức tạo nên một sự hấp dẫn đầy nguy hiểm. Hương thơm của nước hoa lý tưởng cho việc sử dụng hằng ngày, đặc biệt là ban đêm.

SIZE

,