ANTONIO BANDERAS – Blue Seduction for men

920.000 

Nhóm nước hoa: Hương dương xỉ phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2007

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Rosendo Mateu

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Hạ

Phong cách: Nam tính , Lịch lãm , Quyến rũ

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả lý chua đen, Cây bạc hà, Dưa gang

Hương giữa: Cà phê Cappuccino, Nhục đậu khấu, Táo xanh, Bạch đậu khấu, Nước biển

Hương cuối: Hổ phách, Hương của gỗ

ANTONIO BANDERAS - Blue Seduction for men – 100ml
920.000 

Hết hàng

Mã: N/A Danh mục:

Blue Seduction là mẫu nước hoa được chính nam diễn viên Antonio Banderas giới thiệu. Ông đã phát biểu: “Blue Seduction là một mùi hương hiện đại, thanh lịch và nam tính; mà trong đó mang theo một phần của bản thân tôi và nền văn hóa của dân tộc tôi”. Nó được tạo ra dành riêng cho các bạn nam từ 25-35 tuổi, được ra mắt vào tháng 7 năm 2007.

Blue seduction khởi đầu rất thanh mát, bạn có thể nhận ra mùi hương đặc trưng của dưa, rất tuyệt vời và ngọt lịm. Nó mang chút hương ngọt ngào của quả lý chua đen, nhưng nó không quá gắt, mà chỉ bổ sung và hỗ trợ thêm cho hương vị dưa và táo. Mùi hương này dính chặt vô mùi hương thơm ngọt, mọng nước và tươi mát của lớp hương đầu và lớp hương giữa trong khoảng 1-2 tiếng. Sau đó, hương cuối trỗi lên hương vị của bạch đậu khấu và nhục đậu khấu, chuyển giao dần sang hương vị ngọt ngào, thơm hương gỗ đọng lại trên làn da.
Blue seduction mang kiếu dáng hình hộp chữ nhật, được làm từ khối thủy tinh trong suốt, thể hiện tinh chất nước hoa màu xanh biển. Nó đính kèm chiếc nắp bạc, tất cả tạo nên một mẫu nước hoa đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế.

Blue Seduction là một mùi hương lôi cuốn và hấp dẫn. Nhà thiết kế đã lấy hình ảnh nguyên mẫu của người đàn ông và thêm vào đó là hương vị ngọt ngào, mọng nước, cực kỳ thơm mát. Đặc biệt, mùi hương này không quá kiêu căng, tự phụ như các các chai nước hoa của những người nổi tiếng khác.

SIZE