AMOUAGE INTERLUDE BLACK IRIS FOR MAN

4.500.000 5.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Pierre Negrin

Độ lưu hương: Rất lâu- Trên 12h

Độ toả hương: Hương thơm lan tỏa khắp phòng

Phong Cách: Sang Trọng, Thu Hút, Nổi Bật

Hương Đầu: Lá Violet, Cây Mê Điệt, Cam Bergamot

Hương giữa: Vanilla, Hổ Phách, Olibanum, Myrhh, Diên Vỹ

Hương cuối: Trầm Hương, Quảng Hoắc Hương, Tuyết Tùng, Gỗ Đàn Hương

AMOUAGE INTERLUDE BLACK IRIS FOR MAN – 100ml Tester
4.500.000 
AMOUAGE INTERLUDE BLACK IRIS FOR MAN – 100ml Full
5.500.000 
Mã: 100ml Tester T701666315964; 100ml 701666315964 Danh mục:
Brand:Amouage
Thước đo chuẩn mực của một người đàn ông không quan trọng ở độ dày nơi ví tiền hay độ bóng loáng của chiếc xe, mà là ở cách anh ta đối xử với người phụ nữ của mình. Nếu thế thì tôi mạn phép xin được đề cử Amouage Interlude Black Iris For Man như gã trai tinh tế, lịch thiệp và lịch lãm nhất mình từng biết.
Cách mà gã nâng niu khứu giác ngay trong tầng hương đầu cũng nhẹ nhàng hệt như cách gã ân cần săn sóc cô gái của mình với sự điều phối hương của Hương thảo và Lá hoa tím. Đàn bà yêu bằng tai, thế nên ai nấy cũng đổ rạp khi những lời đường mật rót ra từ miệng hắn, từ sự hoà quyện giữa các nốt hương Vanilla cùng Hổ phách. Làm sao tìm ra được sự ấm áp tương tự? Làm sao thấy được vẻ lãng du đó? Không ai khác, ngoài gã trai Amouage Interlude Black Iris For Man.
Ấy thế, gã may mắn là một người tử tế, nói được làm được. Vì cho đến tận phút cuối cùng thì đây vẫn là một kẻ biết quan tâm hết mực. Truyền tải những dư vị nồng nàn, quyến luyến của Da thuộc, Trầm hương và Gỗ, gã khiến đàn bà mê mệt và khiến đàn ông phải nóng mặt vì ghen tị. Có mấy ai có được vẻ đẹp của Amouage Interlude Black Iris For Man đâu?
SIZE

,