YSL Yves Saint Laurent – M7 Oud Absolu

2.450.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Bí ẩn , Sang trọng , Gợi cảm

Hương Đầu: Quả quýt hồng

Hương giữa: Cây hoắc hương

Hương cuối: Hương Labdanum Pháp, Nhựa thơm Myrhh, Gỗ trầm hương

YSL Yves Saint Laurent - M7 Oud Absolu – 80ml
2.450.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,

ào năm 2011, thương hiệu thời trang Yves Saint Laurent đã cho ra đời nước hoa La Collection M7 Oud Absolu thuộc dòng nước hoa gỗ – phương đông dành riêng cho nam giới.

M7 Oud Absolue có thể là một sự thành công vang dội, vì đây là chai nước hoa đầu tiên có sử dụng hương gỗ hương trầm kết hợp với nhựa thơm myrhh và nhựa Labdanum để tạo nên một mùi hương nồng nàn kéo dài sau khi nước hoa đã bay hơi hết. Hương quýt hồng độc chiếm lớp hương đầu tạo ra một hương thơm sinh động và đầy nhựa sống, trong khi đó hương hoắc hương tạo phong vị gỗ, mang lại chiều sâu và làm tăng tuổi thọ của nước hoa. M7 Oud Absolu còn được củng cố bởi các loại khoáng chất torng các phiên bản sau này, không những giúp làm cho hương thơm thêm phần tươi mát mà còn thể hiện hết độ phong phú của chính hương gỗ trầm hương đã làm nên mùi hương nước hoa này.

Kết quả hình ảnh cho ysl m7 oud absolu

Mẫu chai nước hoa được thiết kế rất tinh tế với phần thân chai và nắp chai là hai hình vuông được xếp chồng xéo lên nhau trông rất hiện đại và phá cách.

M7 Oud Absolu có thể được xem như là một món quà từ nhà thời trang Yves Saint Lauren dành cho những quý ông tinh tế, những người không ngại thể hiện sự tự tin và vẻ nam tính của mình trước đám đông.

SIZE