Yves Saint Laurent- Body Kouros edt

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2000

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Annick Menardo

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nam tính , Mạnh mẽ , Quyến rũ

Hương Đầu: Cây khuynh diệp, Nhang (Hương)

Hương giữa: Gỗ tuyết tùng Trung Quốc, Cây đơn sâm

Hương cuối: An tức hương

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,

Body Kouros của Yves Saint Laurent là nước hoa với mùi hương phương Đông – cay nồng dành cho nam giới. Body Kouros được ra mắt năm 2000. Người sáng tạo ra hương thơm này là Annick Menardo.

Khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương tươi mát của lớp hương đầu trên làn da của bạn. Cây khuynh diệp có tác dụng làm mát với mùi hương trầm nhẹ nhàng và dễ chịu, trầm hương có phần bị loãng đi do hương lá khuynh diệp lấn át.. Sau khoảng một giờ, bạn có thể ngửi thấy mùi gỗ nhưng hương cây khuynh diệp tươi mát vẫn còn lưu luyến. Mùi hương hoàn toàn được giữ nguyên trong khoảng thời gian sử dụng. Mùi hương an tức hương trở thành mui hương chủ đạo trong lớp hương cuối, mang lại cho mùi hương sự nam tính và lôi cuốn.

Kết quả hình ảnh cho yves saint laurent body kouros

Mẫu chai của Body kouros khá đơn giản với màu xanh rêu bao phủ toàn bộ chai, với những viền ngang màu kim loại. Kiểu dáng được đánh giá là đem lại hình ảnh mạnh mẽ và nam tính.

Body kouros là nước hoa dành cho đàn ông hiểu cơ thể mình và hiểu được sự quan trọng của việc giữ cho thân hình cân đối. Một mùi hương mạnh mẽ và nóng bỏng, phản ánh nên một cá tính tự do, chân thành và đầy khêu gợi. Body kouros dành cho đàn ông có cả về thể chất lẫn trí thức.

SIZE