Xerjoff Alexandria II

6.200.000 8.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương Gỗ – Amber

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2012

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Sang Trọng, Ngọt Ngào, Lôi Cuốn

Hương Đầu: Gỗ Cẩm Lai, Hoa Oải Hương ( Lavender), Quế, Táo Xanh

Hương Giữa: Gỗ Tuyết Tùng, Hoa Hồng, Hoa Linh Lan

Hương Cuối: Gỗ Đàn Hương, Gỗ Trầm Hương, Hổ Phách, Vani, Xạ Hương

Xerjoff Alexandria II – 50ml
6.200.000 
Xerjoff Alexandria II – 100ml
8.500.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Xerjoff
Xerjoff Alexandria II – ĐỈNH CAO SANG TRỌNG & LÔI CUỐN CỦA NHÀ XERJOFF
Được ra mắt vào năm 2012, dành cho các tín đồ yêu chuộng sự sang trọng & lôi cuốn trong thế giới Nước Hoa đầy biến hóa hàng ngày. Người sáng tạo ra mùi hương này là Chris Maurice, đây được đánh giá là một trong những mùi hương hay nhất của nhà Xerjoff.
Xerjoff Alexandria II mở ra với một hương hoa ấm áp được hỗ trợ bởi vị ngọt của gia vị Táo, Quế và Tuyết Tùng, tất cả hòa quyện với nhau một cách dễ dàng. Có một mùi Gỗ thoảng qua những điều này trở nên rõ ràng hơn khi những Bông Hoa ở phần mở đầu dần khô đi. Khi phần mở đầu bắt đầu chuyển sang phần giữa, Oud và Hổ Phách bắt đầu trở nên nổi bật hơn, đồng thời những nốt hương Hoa nhạt dần về phía sau. Và khi các lớp hương chuyển sang giai đoạn khô dần, nó trở thành một mùi hương Gỗ cay ấm và Tonka ngọt ngào. Vị ngọt chỉ là một điểm nhấn để cân bằng mọi thứ mà không làm nó quá tải.
Xerjoff Alexandria II 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Xerjoff Alexandria II có hiệu suất vô cùng hoàn hảo, tuổi thọ của nó gần như không bao giờ kết thúc. Nó như là mùi hương của một người giàu có, sang trọng của Hoàng Gia. Alexandria II giống như một đám mây huyền bí bao quanh người mặc, tạo nên một nét quyến rũ ma mị, khó cưỡng. Trong những buổi tiệc trang trọng, hay trong bất cứ nơi đâu mà bạn xuất hiện, thì sự quyến rũ của bạn chính là Tâm Điểm.
Xerjoff Alexandria II 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
SIZE

,