Viktor & Rolf Spicebomb Extreme Pour Homme

2.750.000 

Nhóm nước hoa: Hương cay nồng phương đông

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2015

Nồng độ: EDP

Độ lưu hương: Lâu – 6 giờ đến 10 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Phong Cách: Ngọt Ngào, Cuốn Hút, Sang Trọng

Hương chính: Vanilla, Thuốc lá, Quế, Hạt thì là, Rượu Whiskey, Nhụy nghệ tây.

Viktor & Rolf Spicebomb Extreme Pour Homme – 90ml
2.750.000 
GTIN: 90ml 3614270659706 Mã: N/A Danh mục:
Viktor & Rolf Spicebomb Extreme dành cho những chàng trai nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút. Có lẽ Spicebomb Extreme là chai nước hoa nổi tiếng và thành công bậc nhất của nhà mốt đầy cá tính Viktor & Rolf, được đón nhận nồng nhiệt bởi cả người dùng và giới chuyên môn.
Viktor Rolf Spicebomb Extreme Pour Homme 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Viktor & Rolf Spicebomb Extreme bắt đầu hương thơm với hương thơm lá thì là Ba tư, sau đó bạn sẽ thấy được mùi hoa oải hương nhẹ nhàng lôi cuốn pha một ít tiêu đen nồng nàn. Mùi hương khá dày khi bắt đầu nhưng khoảng một lúc khứu giác bạn sẽ nhận ra được mùi hoà quyện bùng nổ của cây thuốc lá nồng ấm cùng vị ngọt dịu của vani mang lại tạo cảm giác gợi cảm.
Mùi của xì gà, thuốc lá, mùi của dân chơi thứ thiệt, vừa đáng yêu vừa nguy hiểm. Một cảm giác bùng nổ mang lại bởi Viktor & Rolf Spicebomb Extreme Pour Homme do các thành phần hoa oải hương thơm theo cách độc đáo nhờ gia vị nóng cùng hương chua cay nổi bật. Lavender được trộn với hoa thì là Ba Tư và tiêu đen đem lại chút cay cay kích thích khó tả, các note biến ảo, khiến cho mùi hương trở nên kì thú và khó đoán. Khi trời se se lạnh thì Viktor & Rolf Spicebomb Extreme Pour Homme sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.
Viktor Rolf Spicebomb Extreme Pour Homme - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

 

SIZE