Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy

2.450.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Ngọt Ngào, Ấm Áp, Sang Trọng.

Hương đầu: Quả táo đỏ, Bạch đậu khấu, Cam Bergamot Calabria.
Hương giữa: Hoa oải hương, Hoa phong lữ đỏ, Xô thơm.
Hương cuối: Lá thuốc lá, Hoắc hương, Cỏ hương bài Haiti.

Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy – 100ml
2.450.000 
GTIN: 100ml 3614273672412 Mã: N/A Danh mục:
Brand:Valentino

Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy chào đón khứu giác ta bằng hương thơm giòn tan và ngọt ngào của Táo đỏ. Khác với Táo xanh mà ta đã hằng quen, Táo đỏ đem lại một hương thơm trái cây ngọt, nhưng thanh, sắc và chẳng kém phần mọng nước, đụng chạm những ham muốn vị giác một cách thú vị. Táo đỏ ban đầu sáng, tròn trịa và chuyển biến mượt mà dần sang màu tối theo thời gian, như một bước đệm êm ái để bước vào với thứ hương thơm của những loại đã trở thành di sản cổ điển trong địa hạt nước hoa dành cho đàn ông xưa kia, Phong lữ đỏ và Oải hương. Tối màu, cô đặc không gian và hơi chút phấn bột đầy lịch lãm.

Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Gỗ khô sạch là phần cuối cùng, được lựa chọn làm tấm nền rắn rỏi đầy nam tính cho một hương thơm hiện đại được phục dựng từ những thứ đẹp đẽ nhất của ngạch nước hoa nam cổ điển như Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy. Và cũng vì lối đi hương đó, tương tự như phiên bản nữ, Coral Fantasy dành cho phái mạnh cũng là một lựa chọn hoàn hảo để trở thành hương thơm đặc trưng cho bất kỳ quý ông lịch lãm nào.

Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Valentino Uomo Born In Roma Coral Fantasy thực sự đã tạo được một nét mùi sexy, nổi bật, không trùng lặp với bất cứ những vibe mùi sexyman nào trước đó cả. Như đã pha được 1 màu sắc mới cho thu đông mà trong bảng màu trước giờ chưa từng xuất hiện.!!!

SIZE