Kilian Straight to Heaven Travel Set

4.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ cay nồng
Giới tính: Nam
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2007
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Sidonie Lancesseur
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Thu hút , Lôi cuốn , Bí ẩn
Hương chính: Xạ hương, Hoa nhài, Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách, Nhục đậu khấu, Hương Va ni (Vanille), Rượu Rum, Trái cây sấy khô

Kilian Straight to Heaven Travel Set – Travel Set
4.500.000 

Hết hàng

Mã: 2200000070371 Danh mục: ,
Brand:Kilian

Straight to Heaven là dòng nước hoa của hãng By Kilian thuộc nhóm hương gỗ cay nồng dành cho phái mạnh nhưng cũng rất được các bạn nữ cá tính mạnh mẽ yêu thích. Straight to Heaven được giới thiệu vào năm 2007 bởi nhà chế tác nước hoa Sidonie Lancesseur.

Sức nóng của quần đảo vùng Caribbean đã tan chảy với hương thơm quyến rũ và đầy chiều sâu của hoắc hương, đồng thời được nêm thêm gia vị với hương của hương trái cây sấy khô và hạt nhục đậu khấu cay nồng. Mùi hương mang tính chất bí ẩn và thần bí, tỏa ra một hòa quang đầy nét hoang dã nhưng không quá thô thiển hay nồng nặc mùi của động vật. Gỗ hồng mộc Brazil và tuyết tùng đã cân bằng sự hoang dã của dòng nước hoa này, trong khi xạ hương và vani lại lan tỏa một cách mềm mại , ngọt ngào một cách tuyệt đối. Người dùng có thể sử dụng hương thơm này trong bất kỳ dịp nào để thể hiện sự khó thuần phục của bản thân.

Mẫu chai điển hình của hãng By Kilian với sự đơn giản và cổ điển nhưng không bao giờ là lỗi thời, lấy màu đen sang trọng làm chủ đạo và họa tiết cầu kỳ ở hai bên thân chai. Tên nhãn hiệu được in chính giữa chai với nền màu bạc làm điểm nhấn.

Lấy cảm hứng từ rượu rum của hòn đảo Caribbean nóng ấm, hương hoa này sẽ dẫn dắt bạn đến một thiên đường nhân tạo của niềm vui. Bạn sẽ hoàn toàn đắm mình trong những chuyến phiêu lưu đầy hoang dã và thú vị.

SIZE