Burberry Her London Dream 2.650.000 
Back to products
Amouage Interlude 53 9.600.000 

Son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Scented Limited Màu Đỏ Thuần

1.390.000 

Nhãn hiệu: Tom Ford

Phân Loại: Son Lì

Mầu Sắc: Đỏ Thuần

Khả năng bám mầu: 5 – 6h đồng hồ

Trọng Lượng: 3.5g

Mã: 888066122290 Danh mục: Từ khóa: , ,
Brand:TOM FORD

Son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Scented Limited Màu Đỏ Thuần làm ai yêu son đều phải “đắm đuối” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tom Ford 16 Scarlet Rouge vỏ đỏ có màu đỏ hơi trầm một chút cổ điển đánh trực tiếp lên môi, chỉ với một đường cơ bản màu của son lên đã rất sáng và chuẩn. Hơn thế, son thuộc dòng satin có pha 1 chút dưỡng giúp môi không bị khô khi sử dụng.

Son Tom Ford Lip Color Limited Edition 16 Scarlet Rouge Mau Do Thuan 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Limited

Son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Scented Limited màu đỏ thuần có màu đỏ hơi trầm một chút cổ điển đánh trực tiếp lên môi, chỉ với một đường cơ bản màu của son lên đã rất sáng và chuẩn. Đợi một vài phút, cho màu tự nhiên và xinh xắn lắm các Nàng nhé.
Chất son mềm mượt, đầy đặn, không khô môi, lên màu siêu chuẩn đây cũng là đặc điểm khác biệt của cây son lì Tom Ford so với các dòng son hiện nay.
Son Tom Ford Lip Color Limited Edition 16 Scarlet Rouge Mau Do Thuan 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Màu son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Limited

Tom Ford Limited Edition 16 Scarlet Rouge màu đỏ thuần có màu đỏ hơi trầm một chút cổ điển đánh trực tiếp lên môi, chỉ với một đường cơ bản màu của son lên đã rất sáng và chuẩn. Đợi một vài phút, cho màu tự nhiên và xinh xắn lắm các Nàng nhé.
Chất son mềm mượt, đầy đặn, không khô môi, lên màu siêu chuẩn đây cũng là đặc điểm khác biệt của cây son lì Tom Ford so với các dòng son hiện nay.
Son Tom Ford Lip Color Limited Edition 16 Scarlet Rouge Mau Do Thuan 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Nếu từng “phát cuồng” vì son đỏ thì Son Tom Ford 16 Scarlet Rouge Scented Limited chính xác là điều mà các nàng đang tìm kiếm. Son đỏ rực rỡ tạo hiệu ứng lấp lánh và thu hút hơn cho đôi môi. Riêng với son Tom Ford Limited Edition 16 Scarlet Rouge này thì tôn da bất chấp rồi. Da trắng, da ngăm, da trung bình ngăm đều “biến hóa” được tất tần tật. Dù là một cô nàng yêu kiều, điệu đà hay chuẩn xác là it girls cá tính đều chẳng thể cưỡng lại sức hút của thỏi Tom Ford ăn khách này.
Son Tom Ford Lip Color Limited Edition 16 Scarlet Rouge Mau Do Thuan 1111 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới