Serge Lutens Gris Clair

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Lịch lãm , Trầm ấm , Thu hút

Hương chính: Hoa diên vĩ, Đậu Tonka, Hổ phách, Hoa Oải Hương, Hương của gỗ, Nhang (Hương)

Mã: 3700358201001 Danh mục:

 

Thương hiệu nước hoa danh tiếng Serge Lutens đã cho ra mắt một mùi hương gỗ – hoa cỏ xạ hương mới được mang tên Gris Clair vào năm 2006. Gris Clair được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của nhà điều chế danh tiếng Christopher Sheldrake.

Mở đầu sẽ là mùi hương oải hương ngập tràn, mềm mại và rất dễ chịu, nhưng sau khoảng 30 phút, nó dần chuyển sang một mùi hương mang chút gì đó mượt mà, cân bằng và sâu lắng hơn. Và cuối cùng là sự xuất hiện của hổ phách và đậu tonka, dường như, hỗn hợp này luôn lấn át và “hiếp đáp” những nốt hương còn lại, bạn sẽ rất khó để cảm nhận mùi phấn thơm của hoa diên vĩ hay sự trầm ấm của trầm hương.

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng rất nhạt bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Dễ chịu và ngọt ngào, có vẻ như Gris Clair sẽ thiên về cho phái đẹp nhiều hơn. Nhưng khi một ai đó đang khoác lên Gris Clair, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của quý ông sang trọng và lịch lãm, được khoác lên mình một chiếc áo khoác cắt may thủ công đắt tiền, và đang đi dạo bước một cách lẻ loi và kiêu ngạo, dường như để giải tỏa những áp lực sau cả ngày làm việc vất vả. Hãy đắm chìm trong những nốt thanh âm trong trẻo và tinh tế của bản nhạc đầy tuyệt đẹp mang tên Gris Clair.

SIZE