Serge Lutens- Fille En Aiguilles

3.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Christopher Sheldrake

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Quyến rũ

Hương chính: Cỏ hương bài, Lá nguyệt quế, Quả thông, Gia vị, Nhang (Hương), Nhựa thơm cây tùng, Trái cây sấy khô

Serge Lutens- Fille En Aiguilles – 50ml
3.200.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Thương hiệu Serge Lutens đã cho ra mắt một mùi hương mới đầy ấm áp và nồng nàn với tên gọi Fille en Aiguilles vào năm 2009. Lấy cảm hứng từ những thanh âm đầy trong trẻo, những hương thơm ngào ngạt của cánh rừng thông trong một ngày hè nóng bỏng, Fille en Aiguilles đã được tạo ra bởi sự kết hợp của lá thông, trầm hương và lá nguyệt quế, cùng với những nốt hương trái cây- gia vị đầy màu sắc và độc đáo.

Mở đầu sẽ là một hỗn hợp của các loại gia vị, những hương vị gỗ và một chút nhựa thơm, cùng với các hương liệu mang đến một cảm nhận ngọt ngào tràn ngập. Hương nhựa thơm có thoang thoảng một ít hương đắng và hương hồ tiêu đen cực kỳ nổi bật trong hỗn hợp. Hương vị ngọt ngào giúp cân bằng hương cay nồng và ấm của nhựa, gỗ và gia vị. Khi hương thơm bắt đầu bay hơi,  sự ngọt ngào và tiêu nồng lắng xuống, để nhường chỗ cho nhựa thơm và gỗ và cũng ngay lúc đó, hương trầm hương xuất hiện. Cảm giác của mùi hương lúc này giống như một ngọn lửa trại đang rực cháy giữa một cảnh rừng thông già. Hương khói, nhựa và gỗ thông hòa huyện một cách tuyệt hảo và tự nhiên. Khi gần kết thúc, bạn sẽ cảm nhận được một mùi hương ngọt nhẹ nhàng cùng với hương gỗ pha nhựa mềm mại và hương trái cây sấy khô củng cố làm hương thơm thêm phần phức tạp.

ross fille en aiguilles - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa nâu đen bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Với tuồi thọ của mùa hương khá tốt, Fille en Aiguilles như một ngọn lửa mãnh liệt, bùng cháy trong những tháng ngày đêm đông lạnh lẽo và khắc nghiệt. Sự ấm áp dần như sẽ lan tỏa và quấn quit trên làn da của bạn mãi không bao giờ ngừng.

SIZE