Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel

1.850.000 

Nhóm hương: Hương gỗ

Giới tính: Nam

Phát hành: 2019

Nồng độ: EDT

Phong Cách: Lôi Cuốn, Mạnh Mẽ, Cá Tính

Hương đầu: Ozon, Cam bergamot, Cây xô thơm Clary, Cà phê

Hương giữa: Cây thì là, Gỗ lũa, Gỗ tuyết tùng

Hương cuối: Ambroxan, Hoa hồng đá, Hương, Cây mùi thơm Ấn Độ

Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel – 100ml
1.850.000 
Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa Uomo Urban Feel là hương thơm dành cho nam giới của thương hiệu Salvatore Ferragamo vừa được ra mắt vào năm 2019.

Có thể cảm nhận từng chút ấn tượng khi bạn chơi thể thao với Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel – một loại nước hoa nam mang lại sự sảng khoái cao độ. Hương thơm trẻ hóa này là sự kết hợp, pha trộn đa dạng tạo nên một mùi hương hoàn toàn quyến rũ và quyến rũ sẽ thu hút sự chú ý của bất cứ ai trong phòng.

Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel mở đầu với Cam Bergamot được đặt vào một cách tinh tế, khiến mùi hương được tạo ra với sự mát mẻ, tươi tắn cùng mùi hương của Xô Thơm và Ozone nhằm mang lại một trải nghiệm khởi đầu đầy hứng khởi.

Mùi hương nhanh chóng lắng xuống và có sự xuất hiện của Tuyết Tùng, phần gỗ sạch và chiếm ưu thế hơn cùng Gỗ Lũa đã tạo ra một sự nam tính đầy táo bạo. Phần Thì Là là một nét chấm phá để mùi hương trở nên không quá trầm ấm hơn nhưng vẫn có một sự xanh tươi đầy sinh động.

Cuối cùng, Incense (Nhang) cùng Hoắc Hương trở nên một bộ đôi ăn ý khi kết hợp với nhau. Hương khói đầy ma mị hoặc chút mùi đất khô đã làm nên một sự quyến rũ không thể phủ nhận đến từ Uomo Urban Feel.

Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Uomo Urban Feel được sáng tạo bởi các chuyên gia nước hoa Marie Salamagne và Alberto Morillas, mùi hương năm 2019 này đã gây bão trên toàn thế giới sau khi được tung ra bởi nhà sản xuất phụ kiện Ý: Salvatore Ferragamo. Uomo Urban Feel được bọc trong một flacon màu xanh hải quân với các điểm nhấn màu bạc cho một cái nhìn hiện đại, tinh tế.

SIZE