Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel

1.850.000 

Nhóm hương: Hương gỗ

Giới tính: Nam

Phát hành: 2019

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế:

Hương đầu: Ozon, Cam bergamot, Cây xô thơm Clary, Cà phê

Hương giữa: Cây thì là, Gỗ lũa, Gỗ tuyết tùng

Hương cuối: Ambroxan, Hoa hồng đá, Hương, Cây mùi thơm Ấn Độ

100ml 1.850.000 
spinner
Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa Uomo Urban Feel là hương thơm dành cho nam giới của thương hiệu Salvatore Ferragamo vừa được ra mắt vào năm 2019.

Có thể cảm nhận từng chút ấn tượng khi bạn chơi thể thao với Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel – một loại nước hoa nam mang lại sự sảng khoái cao độ. Hương thơm trẻ hóa này là sự kết hợp, pha trộn đa dạng tạo nên một mùi hương hoàn toàn quyến rũ và quyến rũ sẽ thu hút sự chú ý của bất cứ ai trong phòng.

1579062412.659 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Hương đầu bao gồm hạt cà phê phong phú, cam bergamot, cây xô thơm mạnh mẽ và thoáng mát. Hương giữa của gỗ tuyết tùng nhẹ, lũa biển và sắc thái của cây thì là cho một mùi thơm hấp dẫn và huyền bí. Kết thúc là những nốt hương cơ bản của hoắc hương, ambroxan, hoa labdanum kỳ tạo nên tông mùi đậm và nam tính mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ cuộc hẹn đêm muộn nào.

1579062412.736 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa Uomo Urban Feel được sáng tạo bởi các chuyên gia nước hoa Marie Salamagne và Alberto Morillas, mùi hương năm 2019 này đã gây bão trên toàn thế giới sau khi được tung ra bởi nhà sản xuất phụ kiện Ý: Salvatore Ferragamo. Uomo Urban Feel được bọc trong một flacon màu xanh hải quân với các điểm nhấn màu bạc cho một cái nhìn hiện đại, tinh tế.

SIZE