Puredistance M

14.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương da thuộc

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2010

Nồng độ: Parfum Extrait

Nhà pha chế: Roja Dove

Độ lưu hương: Rất lâu – Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Gợi cảm , Sang trọng , Tính tế

Hương Đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng Amalfi

Hương giữa: Hoa nhài, Hoa hồng, Hương Va ni

Hương cuối: Cỏ hương bài, Cây hoắc hương, Hương của gỗ, Hương Labdanum Pháp, Rêu cây sồi, Hoa cẩm chướng, Quế, Đinh hương (Clove), Da thuộc, Xạ hương

Puredistance M – 100ml
14.500.000 
Mã: N/A Danh mục:

Nước hoa M của thương hiệu Puredistance đã được tạo ra bởi nhà điều chế nước hoa duy nhất mang biệt danh giáo sư nước hoa. Roja Dove và đồng thời là một trong những người có thẩm quyền lớn nhất trong giới nước hoa. M đã được ra mắt vào năm 2010 và là chai nước hoa với hương thơm nam tính đầu tiên của thương hiệu. M được lấy cảm hứng từ sự êm ái đầy thanh lịch của nội thất của một chiếc xe Aston Martin.

Hương thơm của M là một tổ hợp da thuộc – chypre cổ điển… với một nét điểm xuyến của phương Đông, giúp hương thơm có nét độc đáo và hiện đại. Sự mượt mà ấm áp trong nước hoa không có gì sánh được, hương thơm tỏa hương nhẹ nhàng, hòa quyện nốt hương da thuộc vào một rừng hương gia vị, gổ và nhựa. Hương thơm sẽ dần dẫn dắt người dùng từ một mùi hương da thuộc sang một mùi hương gỗ – nhựa e ấp lấy cơ thể một cách nhẹ nhàng. Nhìn chung, M toát lên một mùi hương da thuộc đậm chất khói gỗ, ẩn lấy trong đó một nét gì đó thật hào hứng và nguy hiểm, đúng với những gì có được từ một chai nước hoa được lấy cảm hứng từ dòng xe ưa thích của chàng điệp viên 007 – James Bonds.

Chai nước hoa xuất hiện dưới hai dạng, một dạng là thanh chai hình trụ được làm từ thủy tinh đen, đi cùng với chiếc nắp chai màu vàng. Dạng còn lại là một chai nước hoa làm từ chất liệu thép không gỉ, trông giống như một thỏi son, hoặc một ông đựng xì gà, mang một màu xám và đựng trong một chiếc hộp trông khá sang trọng.

Tính linh hoạt là một điểm đáng chú ý khác của nước hoa, hương thơm của M có thể thích hợp với một cảm xúc và tính hướng…. từ những lúc thư giãn tại nhà, đến những khi quyến rũ bạn hẹn hoặc đang làm một nhiệm vị quan trọng.

puredistance m 100ml perfume ar03 1024x683 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE