PG04 Musc Maori

Nhóm nước hoa: Hương phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2005

Nồng độ:

Nhà pha chế: Pierre Guillaume

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Hương chính: Quả Ca cao, Đậu Tonka, Hổ phách, Hương Va ni, Xạ hương trắng, Hương gỗ, Cà phê, Hương hoa, Hương lục

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: 3700254104338 Danh mục:

PG04 Musc Maori là một sản phẩm nước hoa thuộc nhóm hương phương Đông được cho ra mắt bởi nhà sản xuất Parfumerie Generale vào năm 2005. PG04 Musc Maori thích hợp cho cả nam lẫn nữ, được chuyên gia điều chế danh tiếng Pierre Guillaume chế tạo thành.

Mùi nước hoa mở đầu là sự ngọt ngào và ấm áp của Cacao, cộng hưởng thêm từ hương Vani. Tiếp theo đó, bạn sẽ cảm nhận được giai điệu của thoang thoảng của cà phê và đậu Tonka hòa vào hương gỗ ấm áp và bí ẩn, nhưng chỉ là để củng cố thêm mùi hương phương Đông chứ không lấn át những hương thơm ban đầu. Lớp hương hoa cuối cùng làm nền cho những mùi hương khác tạo nên độ sâu và mới lạ nhưng vẫn giữ được sự ngọt ngào và ấm áp đúng với tinh thần hương phương Đông.

Kiểu dáng chai có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ với nắp đen huyền bí và than chai thủy tinh trong suốt thấy được dung dịch nước hoa vàng nhạt bên trong kèm với nhãn hiệu Musc Maori 4. Thiết kế có thể thấy ở các loại nước hoa cổ điển, vừa sang trọng, vừa cuốn hút.

Là một sản phẩm mang theo làn gió của phương Đông, PG04 Musc Maori sẽ phát huy tốt nhất trong tiết trời mát hoặc se lạnh. Mùi Hương ấm áp tạo nên một cuộc dạo chơi xuyên những vùng ấm áp nhiệt đới. Thời gian lưu hương và độ tỏa hương tuyệt vời cho bạn một ngày dài tự tin.

SIZE

,