Perris Monte Carlo Rose De Mai

2.600.000 

Nhóm Hương: Hương Hoa Cỏ

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2019

Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)

Phong cách: Sang Trọng, Cuốn Hút, Nổi Bật

Hương đầu: Hoa hồng tháng 5
Hương giữa: Hoa Phong Lữ, Hoa Cúc Trường Sinh
Hương cuối: Xạ Hương
Perris Monte Carlo Rose De Mai – 100ml
2.600.000 
GTIN: 652685370109 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , ,

Hoa hồng luôn là thứ hoa có hương thơm bất tử. Bản thân Hoa hồng đã là một hương phức tạp, đầy màu sắc và có thể biến hoá như một chú tắc kè hoa. Thế nên, khi khéo léo chắp nối, Hoa hồng có thể trở nên trẻ trung, cổ điển, hiện đại hay thời thượng một cách thần kỳ.

Perris Monte Carlo Rose De Mai 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Ở Perris Monte Carlo Rose De Mai, mùi hương Hoa hồng trầm lắng và lịch thiệp. Chúng tuyệt nhiên không bóng bẩy hay thi vị, mà chỉ đơn giản là thứ hương miên man, hơi hướng một chút Cam chanh của Hoa hồng tháng 5. Được nâng đỡ và nhấn nhá với Hoa phong lữ cùng Cúc trường sinh, Rose de Mai dù mang cái mác “Hoa hồng”, bỗng chốc trở nên mạnh mẽ và “nam tính” đến lạ. Cũng phải, người ta hay nói Hoa hồng cho đàn bà, Phong lữ cho đàn ông. Thế nên khi được hỏi, tôi thích được nhận xét rằng đây là mùi hương unisex hơn.

Perris Monte Carlo Rose De Mai 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Cuối cùng thì, Perris Monte Carlo Rose De Mai không dành cho tất cả mọi người, thứ hương này được làm nên không phải để thỏa mãn tất cả các khứu giác. Nhưng nếu nó gợi lên trong bạn bất kỳ cảm giác thích thú hay tò mò, thì chúc mừng, bạn rất có gu đấy.

SIZE