Galop d`Hermes Parfum

6.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương phương đông
Giới tính: Nữ
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2016
Nồng độ: Parfum
Nhà pha chế: Christine Nagel
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu

Phong Cách: Tinh Tế, Sang Trọng, Cuốn Hút

Mùi hương đặc trưng:

– Hương đầu: Nghệ tây, quả mộc qua

– Hương giữa: Hoa mộc tê, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ

– Hương cuối: Da thuộc, xạ hương trắng

Galop d`Hermes Parfum – 50ml
6.200.000 
Mã: 3346133100024 Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Hermès

galop dhermes - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa nữ Galop D’Hermes Parfum 50ml

NƯỚC HOA NỮ GALOP D’HERMES PARFUM 50ML

Galop D’hermes là mùi hương mới được thương hiệu danh giá Hermès ra mắt vào năm 2016. Đây là chai nước hoa Hermes đầu tiên được sáng tạo bởi Christine Nagel, mang nét đặc trưng từ câu chuyện tình yêu từ hai biểu tượng của nước hoa cổ điển là hoa hồng và da thuộc.

Galop D’hermes mang nét truyền thống của thương hiệu nhưng vẫn đề cao vẻ đương đại, những hiểu biết về nữ giới. Đó là sự pha trộn mềm mại giữa hương thơm của trái mộc qua và hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, gợi cảm, nữ tính nhưng đầy táo bạo. Hermes muốn tạo ra điều đáng nhớ và dấu ấn riêng biệt khiến mọi người dễ dàng nhận ra qua mùi hương này.  Nước hoa của Hermès mang lại cho bạn sự quyến rũ. Người phụ nữ Hermes sở hữu cả nét thanh lịch và sự phô trương nhưng vẫn cảm nhận được sự khỏe khoắn vì tính chất thoải mái của nó. Đại diện cho giá trị thương hiệu với mùi hương đặc biệt, nồng nàn, sang trọng và tinh tế là những gì bạn sẽ tìm thấy trong sản phẩm nước hoa mang tên Galop D’hermes

Nước hoa Galop được chứa trong một chiếc lọ mang dáng dấp của vó ngựa. Galop là một hiện thân đầy khéo léo và ấn tượng của thương hiệu. Thiết kế hoàn toàn khác biệt, không lẫn lộn với những mùi hương khác, Galop D’hermes sẽ giúp bạn khẳng định đẳng cấp khi xức lên người một mùi hương đầy sang trọng, thanh lịch.

galop dhermes 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE