Kiến Thức Nước Hoa

Những cách giữ hương nước hoa thơm lâu

Tabletop2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nước hoa là một mỹ phẩm đặc biệt nhằm làm tăng sự quyễn rũ, lôi cuốn, quý phái cho người sử dụng, không những thế nước hoa còn làm cho người sử dụng thêm tự tin, tạo phong cách riêng. Tuy nhiên làm thế nào để nào để sử dụng nước hoa được thơm lâu suốt cả ngày và bảo quản nước hoa thơm lâu không bị bay mùi. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hương dẫn cho bạn những kinh nghiệm hay để bạn cách sử dụng nước hoa thơm lâu suốt cả ngày.

1. NÓI KHÔNG VỚI NƯỚC HOA FAKE

feliperizo co heart made 474241 unsplash - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Bí quyết đầu tiên trong việc sử dụng nước hoa là các bạn không nên dùng loại nước hoa fake mặc dù giá của nước hoa fake có thể rẻ hơn so với nước hoa chính hãng 5 tới 7 lần đi chăng nữa bởi vì nước hoa fake hương thơm sẽ không giống với nước hoa chính hãng, lưu hương rất kém chỉ khoảng 1 tới 2 tiếng thậm chí có thê gây dị ứng mẩn đỏ nếu như da củe bạn quá mẫn cảm.Vì vậy bạn nên mua một lọ nước hoa chính hãng là tốt nhất(đó mới là sự lựa chọn thông minh).

2. CHỌN CHO MÌNH MÙI HƯƠNG PHÙ HỢP

SLL - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Mỗi người có một sở thích khác nhau trong việc lựa chọn mùi của nước hoa, có những mùi nước hoa sẽ giúp lưu hương cả ngày như mùi hương chiết xuất từ gỗ, nhựa thông, hổ phách hay xạ hương so với các loại nước hoa khác.Nên nếu bạn muốn cơ thể thơm lâu suốt cả ngày thì mẹo hay ở đây là bạn nên chọn những loại nước hoa được chiết xuất từ những chất liệu kể trên.

3. THỜI ĐIỂM SỬ DỤNG NƯỚC HOA TỐT NHẤT

Một bí quyết nữa trong việc sử dụng nước hoa là thời điểm sử dụng nước hoa cũng rất quan trọng để mùi hương được thơm lâu trên cơ thể. Theo nghiên cứu thì thởi điểm sử dụng tốt nhất là sau khi bạn tắm hoặc khi xông hơi vì lúc này lỗ chân lông của bản sẽ mở to nhất và khi ban dùng nước hoa lúc này nước hoa sẽ được hấp thụ nhiều nhất vào cơ thể của bạn. Bạn cũng nên dùng nước hoa trước khi bạn mặc quần áo. Nước hoa được kích hoạt bởi nhiệt độ và phản ứng hóa học cho nên nó sẽ thật sự hiệu quả hơn khi nó tiếp xúc tới cơ thể bạn hơn là quần áo. 1 điều nữa là nước hoa có thể làm phai màu quần áo của bạn, nên nếu làm theo cách này bạn vừa có thể giữ mùi nước hoa lâu hơn mà còn bảo vệ quần áo của bạn nữa!

 

4. SỬ DỤNG NƯỚC HOA TRÊN NHỮNG ĐIỂM QUAN TRỌNG CỦA CƠ THỂ

Bí quyết cuối cùng trong việc sử dụng nước hoa theo Rosa Perfume sẽ có những vị trí trên cơ thể mà khi bạn xịt nước hoa vào sẽ lưu hương lâu dài đó là vị trí ở tay, cổ tay, tai hay sau gáy, bạn nên tâp trung sử dụng vào những điểm này.

5. CÁCH BẢO QUẢN NƯỚC HOA

- Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Việc bảo quản cũng rất quan trọng trong việc làm cho nước hoa của bạn hương thơm nồng nàn như lúc mới mua. Mẹo sử dụng nước hoa thơm lâu ở đây bạn nên cất nước hoa ở những nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời. Và một điều nữa là khi bạn sử dụng xong thì nên cất nước hoa vào lại trong hộp điều này se giúp giữ được hương lâu hơn Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ biết cách sử dụng và bảo quản chai nước hoa của bạn một cách hiệu quả. Qua đây cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của shop trong thời gian qua chúc quý khách hàng luôn tươi vui thành công trong cuộc sống.

6. MẸO NHỎ CÙNG VỚI LƯỢC

 Untitled s - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nếu bạn thật sự muốn nước hoa thơm thật lâu, tại sao bạn không xịt 1 ít lên lược chải tóc của bạn nhỉ? Với mẹo này thì bạn sẽ được ngửi thấy mùi nước hoa thơm nhẹ mọi lúc mọi nơi. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã thử mẹo này và phản hồi rất tích cực! xịt nước hoa lên lược giúp giữ mùi lâu hơn.

7. KHOẢNG CÁCH XỊT

nuoc hoa 06 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Bạn nên giữ 1 khoảng cách nhất định giữa lọ nước hoa và làn da khi xịt nước hoa, đừng để sát quá. Bạn nên để khoảng cách khoảng cách tốt nhất là 1 gang tay sẽ cho kết quả tốt nhất khoảng cách giúp giữ mùi nước hoa lâu hơn.

8. LÀM ẨM DA TRƯỚC KHI XỊT

Nước hoa giữ hương được lâu trên da ẩm hơn là da khô.

Nhiều người nghĩ rằng da ẩm là 1 vấn đề, nhưng khi chúng giúp giữ mùi nước hoa lâu hơn thì đó cũng là 1 lợi thế. Còn nếu các bạn có da khô thì có thể làm ấm da để có kết quả tốt hơn.