Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale

2.400.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ síp

Năm ra mắt: 2020

Giới Tính: Nữ

Nồng độ: Eau De Toilette (EDT)

Phong cách: Quyến Rũ, Nữ Tính, Gợi Cảm

Hương đầu: Cam bergamot, Hồng tiêu
Hương giữa: Hoa hồng, Xạ hương
Hương cuối: Gỗ, Hoắc hương, Hổ phách

Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale – 100ml
2.400.000 
GTIN: 3423478995451 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , ,

Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale được ra  mắt vào năm 2020, với mục đích hoàn thiện vẻ đẹp cho  phái nữ trong bộ cánh màu hồng mang tên Fleur Musc.

Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Là phiên bản Eau De Toilette, mùi hương của cô nàng mới này nhẹ nhàng và thanh mảnh hơn trong cách dẫn dắt lan tỏa sự ngọt ngào, gợi cảm vốn có của Hoa hồng và Xạ hương. Ở phiên bản gốc ra mắt vào năm 2017 là Eau De Parfum, việc các note hương Hoa hồng được nằm cạnh Hoa mẫu đơn mang lại sự sắc thái cuốn hút có phần khiêu khích và mạnh mẽ, thì ở phiên bản EDT này, hoa mẫu đơn đã không còn, mà thay vào đó là sự hiện diện của Cam bergamot ngay note hương đầu tiền, đóng vai trò làm giảm đột gắt của Hồng tiêu cũng như sự mạnh mẽ trong chặng cuối của hương gỗ khi Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale nằm trên da sau chừng 30 phút.

Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale 5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Có một điều làm nên sự khác biệt của cô nàng Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale này đó chính là hương hoa hồng, Hoa hồng của cô nàng này là hoa hồng nở lúc sáng sớm, thời điểm giao thoa của sương mai cùng nhị hoa e ấp tỏa hương. Trong veo và nhẹ nhàng, là sự bình yên của một sớm mai dịu dàng và dễ chịu.
Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Khi mặt trời ló rạng ở phía Đông, là lúc xạ hương vuốt ve làn tóc rối, thì thầm bởi sắc hương trong tâm trí của mùi gỗ nhẹ thoang thoảng quanh đây, một cái ôm bất ngờ và thật chặt từ phía sau chính là một ngày đẹp nhất mà cô nàng Narciso Rodriguez Fleur Musc Florale luôn được sở hữu
SIZE