Tom Ford Bitter Peach 5.500.000 8.500.000 
Back to products
Prada Candy Night EDP 2.600.000 

Montblanc Signature

2.200.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ phương đông

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: EDP

Phong Cách: Nhẹ Nhàng, Quyến Rũ, Tươi Mát.

Hương Đầu: Quýt, Lan trắng, Mẫu đơn

Hương giữa: Vanilla, Mộc lan, Hoàng lan

Hương cuối: Benzoin, Xạ hương, Hổ phách

Montblanc Signature – 90ml
2.200.000 
Mã: N/A Danh mục:
Brand:Trussardi

Montblanc Signature là chai nước hoa đã tạo nên cơn sốt cháy hàng trên toàn cầu. Mang hương thơm nhẹ nhàng tinh tế, nhưng cũng vô cùng quyến rũ và sang trọng.

Nếu bạn muốn sở hữu một mùi hương đầy lưu luyến mỗi khi lướt ngang một ai đó và để lại ấn tượng đối lập giữa sức hút gợi cảm pha lẫn nét tinh khôi thanh lịch thì tất cả sẽ là lý do để bạn nên chọn Montblanc Signature. Chẳng cần quá cầu kỳ nhưng sự hoà quyện của mùi hương khiến các chị em vô cùng mê mẩn.

Montblanc Signature 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Montblanc Signature đúng nghĩa là nàng thơ của nhà MontBlanc mang hương thơm nhẹ nhàng tinh tế vô cùng quyến rũ và sang trọng từ mùi hương đến thiết kế, với tông màu trắng cùng điểm nhấn mạ vàng ở nắp chai khiến tổng thể toát lên vẻ vô cùng Sang Trọng.

Montblanc Signature mang đến sự tươi mát của vani, đan xen với xạ hương trắng. Vừa tươi mới như bông hoa nở bung giữa nắng gắt, lại quyến luyến mơn trớn không rời. Một chút mộc lan phản phất, lại đan xen hổ phách ngọt ngào, vừa cổ điển lại mang nét hiện đại. Những cô gái thuần khiết như bông hoa chớm hạ, nhất định không thể bỏ qua Montblanc Signature.

montblanc signature orchardvn anh4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE