Montblanc Legend Eau de Parfum

2.100.000 

Nhóm nước hoa: Leather

Giới tính: Nam

Năm ra mắt: 2020

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Olivier Pescheux

Độ lưu hương: Lâu- Từ 7 tới 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Hương thơm tỏa trong vòng tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Hương Đầu: cam Bergamot và lá violet

Hương giữa: Hương gỗ, Hoa nhài và Hoa mộc lan

Hương chính: Da thuộc và Gỗ sồi.

Montblanc Legend Eau de Parfum – 100ml
2.100.000 
Mã: 3386460118125 Danh mục:
Brand:Montblanc

Nước hoa Legend EDP dành cho nam của Mont Blanc được phát hành vào năm 2020, là hương thơm nổi bật với rất nhiều cam quýt thơm, tông mùi tươi mát sẽ mang lại cảm giác tự nhiên, gợi cảm và nhẹ nhàng. Để lâu hơn trên cơ thể, bạn sẽ nhận thấy hương thơm kéo dài của gỗ, thủy sinh ẩn chứa bản chất của cảm giác mềm mại, tươi mát và thanh lịch.

Tự tin và đảm bảo, người đàn ông Legend sống trọn vẹn với cảm xúc, lòng can đảm và niềm tin của mình. Nhưng không cần nói một lời, cũng có thể cảm nhận được sự quyết tâm, sức hút và tính chân thực của anh ấy. Những người xung quanh sẽ tìm thấy sự ấn tượng ngay khi đầu tiên tiếp xúc với chàng và người đàn ông Legend cứ thế chiếm được trái tim của họ. Huyền thoại Montblanc Legend Eau de Parfum mời cánh đàn ông tự vấn bản thân và khám phá thế giới xung quanh đã trở nên đặc sắc như thế nào.

Sự kết hợp của các hương vị và các nốt hương cho Montblanc Legend Eau de Parfum mở ra trong hương thơm của cam quýt và bao trùm bơi thiên nhiên với lá violet. Hương giữa là hoa trắng hòa quyện với hương gỗ trong khi hương cuối là da thuộc và rêu để lại ấn tượng mạnh mẽ.

SIZE