Molecule 01

2.900.000 

Nhóm nước hoa:

Nhóm nước hoa: Hương gỗ hoa cỏ xạ hương

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Geza Schoen

Độ lưu hương: Lâu

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Phong cách: Độc đáo , Bí ẩn , Quyến rũ

Hương chính: Hương Iso E Super

Molecule 01 – 100ml
2.900.000 
GTIN: 5060103310029 Mã: N/A Danh mục:

Năm 2006, hãng nước hoa Escentric Molecules đã tung ra thị trường nước hoa Molecule 01 dành cho cả nam lẫn nữ. Molecule 01 được tạo ra bởi bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Geza Schoen. Escentric 01 và Molecule 01 là hai mẫu nước hoa đầu tiên từ thương hiệu Escentric Molecules. Đây được xem như một cuộc cách mạng nhỏ vì lần đầu tiên có một dòng nước hoa mang hương thơm tạo ra từ những phân tử hóa học tổng hợp.

Phân tử trong Molecule 01 được gọi là Iso E Super mang hương thơm của gỗ ngọt ngào vá quyến rũ. Công thức của nước hoa Molecule 01 rất đơn giản vì 100% đều từ Iso E Super. Molecule 01 có thể được xem như một loại hóa chất có hương thơm hơn là nước hoa, và mùi hương lan tỏa theo một cách hoàn toàn khác.  Ban phải sử dụng mới có thể hiểu rằng hương thơm này độc đáo, tinh tế đến mức nào. Nếu như bạn đang sử dụng Molecule 01 mà bạn không cảm thấy được gì từ mùi hương, hãy kiên nhẫn và từ từ cảm nhận mùi hương của nó. Hương gỗ mềm mại, lôi cuốn, gợi cảm và kết hợp với mùi hương tự nhiên trên cơ thể mỗi người để tạo nên mùi hương riêng đặc trưng không ai giống ai, đây sẽ là nét đặc trưng độc đáo của từng người. Molecule 01 sẽ thể hiện hết mình và chắc chắn sẽ làm hài lòng  bất cứ người hâm mộ nào của mùi hương nước hoa gỗ, những người thích tìm kiếm và khám phá những điều độc đáo có một không hai. Molecule 01có thể được xem là một hiện tượng nước hoa theo cách riêng của nó.

Mẫu chai nước hoa được thiết kế theo hình chữ nhật bằng thủy tinh trong suốt với điểm nổi bật là nhũng đường viền màu tím cùng những chiếc bong bóng màu xám và đen.

Molecule 01 là chai nước hoa rất đặc biệt, khác hẳn với những loại nước hoa khác bạn đã từng sử dụng. Molecule 01 mang hương thơm bí ẩn rất đơn giản nhưng quyến rũ và lôi cuốn. Khi bạn sử dụng Molecule 01, bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông, mọi người sẽ cảm thấy thích thú với mùi hương đặc trưng tỏa ra từ cơ thể bạn. Hãy tự mình cảm nhận sự tuyệt vời mà Molecule 01 sẽ mang đến cho bạn!

SIZE