Miller Harris – L`Air de Rien

Nhóm nước hoa: Hương gỗ phương đông

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2006

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế:

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông

Phong cách: Nữ tính , Gợi cảm , Quyến rũ

Hương Đầu: Hoa cam Neroli

Hương giữa: Cây hoắc hương, Rêu sồi

Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Hương Va ni

Danh mục:

Nước hoa L’Air de Rien của thương hiệ Miller Harris là sản phẩm dành cho các quý cô và mang hương gỗ phương Đông. Được giới thiệu vào năm 2006, L’air de rien là một đứa con tinh thần đáng yêu lấy cảm hứng từ sự ngưỡng mộ tài năng lẫn nhau của nhà thiết kế Miller Harris và Jane Birkin – một nữ ca sĩ/diễn viên người Anh sống tại Pháp. Sau khi không tìm ra một mùi hương nước hoa thực sự đạo diện cho hình ảnh của cô, nhà thiết kế Lyn Harris đã để ra mục tiêu cho mình đó là tạo ra L’air de rien cho Jane Birkin. Đồng hành cùng Lyn trong phòng thí nghiệm, Jane nói đến phong cách sống năng động, hoài bão của mình, khoảng thời gian cô ấy sống bên Pháp. Sau khi đã thất bại với một số bản nước hoa thử nghiệm, L’Air de Rien mang phong cách độc đáo, có hơi hướm trần tục và bản sắc của phương Đông ra đời.

L’air de rien hé lộ âm hưởng của đất từ rêu sồi và cây hoắc hương, sự mềm mại và mượt mà của xạ hương hòa chung trong hổ phách. Nước hoa đậm chất phương Đông, ngon ngọt … hương thơm được gói trong các nốt hương ngọt ngào của dầu hoa cam Tunisia và vani. Nó có mùi thơm chủ yếu là hổ phách và vani, một mùi hương rất hào phóng, cảm thấy giống như một cái ôm ấm áp từ một người bạn thân. Một sự hoang dã nhưng tinh tế theo một cách “ôm ấp gần gũi” thật gợi cảm..

Giống như chiếc hộp carton bên ngoài, chai nước hoa bên trong mang một thiết kế đặc trưng, hình vuông với hoa văn, Jane để lại ký hiệu của mình trên vỏ chai, dưới dạng các bản phác thảo của một nàng tiên, mang lại một điểm nhấn lôi cuốn và hấp dẫn của trì tưởng tượng.

Cho những người phụ nữ muốn một mùi hương ấm áp, nước hoa L’Air de Rien có tất cả những nốt hương cần thiết. Nó là giải pháp hoàn hảo cho một loạt các hoạt động về đêm, cho dù đó là một bữa ăn tối với bạn bè hay một buổi tối đi chơi lãng mạn cùng chàng.

SIZE