Maison Francis Kurkdjian – MFK APOM Pour Femme

4.500.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ

Giới tính: Nữ

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDP

Nhà pha chế: Francis Kurkdjian

Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương chính: Hoa cam Châu Phi, Hoa ngọc lan tây, Gỗ tuyết tùng Virginia

Maison Francis Kurkdjian - MFK APOM Pour Femme – 70ml
4.500.000 

Nước hoa APOM (viết tắt của “A Piece/Part of Me” của thương hiệu Maison Francis Kurkdjian đã được tung ra vào năm 2009 với hai phiên bản nam và nữ. Theo như Francis Kurkdjian người tạo ra hai chai nước hoa này: “APOM hay còn có nghĩa là “một phần của tôi” vương vấn lại trên người khác”. Hương thơm của APOM còn có thể được ví như một câu truyện tình đầy ngọt ngào được ngâm trong hương thơm của hoa cam, giống như một món bánh ngọt đậm đà hương vị của phương Đông.

Nốt hương hoa cam nồng nàn – vốn dĩ là nốt hương yêu thích của Francis Kurkdjian, được tô điểm với phong vị cay nồng của hoa linh lan (ngọc lan tây) cùng với một ít âm hưởng cây cỏ ẩn nấp trong hỗn hợp nước hoa giúp làm tươi mới và mượt mà hơn. Bó hoa cỏ trắng này tỏa hương một cách hài hòa trên lớp hương gỗ tuyết tùng, sẵn sàng sánh bước cùng với phiên bản nam của mình.

Cả hai chai nước hoa mang kiểu dáng quen thuộc của những chai nước hoa thuộc thương hiệu Maison Francis Kurkdjian. Điểm khác biệt giữa hai phiên bản nam và nữ chính là chiếc nắp, phiên bản nam mang một chiếc nắp màu xám xi-măng và phiên bản nữ mang cả hai màu xám xi măng và một màu vàng bóng lưỡng.

Hai chai nước hoa này đều được hòa trộn vô cùng hài hòa. Nếu như bạn đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo và tao nhã, APOM chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

maxresdefault 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE