Masque Milano Russian Tea

4.000.000 8.900.000 

Nhóm nước hoa: Hương Thơm Cay Nồng
Giới tính: Unisex
Năm ra mắt: 2014
Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
Độ lưu hương: Tốt 7 – 12 Giờ
Độ toả hương: Gần
Phong cách: Sang Trọng, Nhẹ Nhàng, Thu Hút

Tầng hương đầu: Bạc hà, Tiêu đen, Quả phúc bồn tử
Tầng hương giữa: Trà đen, Hoa mộc lan, Hoa bất tử
Tầng hương cuối: Da thuộc, Nhang trầm, Gỗ phong vàng, Nhựa hương hoa hồng đá
Masque Milano Russian Tea – 35ml
4.000.000 
Masque Milano Russian Tea – 100ml
8.900.000 
GTIN: 100ml 8055118033053 ; 35ml 8055118032056 Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: , , , ,

Masque Milano Russian Tea là mùi hương được lấy ý tưởng từ những của tiệm cafe tại đại lộ Nevsky Prospekt của trung tâm thành phố St. Petersburg nước Nga. Đây được coi là chai nước hoa mang lại tên tuổi cho nhà Niche Masque Milano. Russian Tea không những nổi tiếng về mùi hương, mà còn ở sự hiếm có khó tìm của nó trên thị trường. Mất tích rất lâu, và Russian Tea chỉ mới xuất hiện lại gần đây với số lượng cực kỳ ít, đưa được mùi hương này về Việt Nam thực sự rất kì công, và chưa thể hứa hẹn đợt kế tiếp sẽ là khi nào.

Masque Milano Russian Tea 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nếu bạn cần tìm mùi trà nhẹ nhàng, thoang thoảng mùi hoa như những mùi trà bình thường thì hãy tìm ngay một mùi trà khác. Ở Masque Milano Russian Tea là một kiểu hương trà đặc biệt hơn nhiều. Thứ hương thơm vương vấn cả ngày dài sẽ làm bạn say nắng ngay lập tức.

Trà của Nga khác hơn một chút ở chỗ họ có thêm chút quả và gia vị pha chung với trà. Masque Milano Russian Tea cũng như vậy. Ban đầu, hương bạc hà the mát dễ dàng đánh thức khứu giác, thêm vào một chút the the của tiêu đen, thoáng đâu một chút chua chua ngọt ngọt của raspberry. Người ta thấy Russian Tea sao mà đáng yêu, sao mà dễ chiều tới vậy.

Masque Milano Russian Tea 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nhưng hớp một ngụm trà rồi, người ta mới thấy đủ cái độ mạnh mà loại trà này mang lại. Masque Milano Russian Tea được pha chế từ trà đen – loại trà có mức độ cafein cao nhất và đậm đặc nhất. Xoay vần đâu đó, người ta có thể ngửi thấy hương hoa toát lên từ vị trà. Chỉ thoảng chút thôi, có mùi hương của hoa lan nhè nhẹ, quyện với chút hương ngọt của quả. Lúc này Russian Tea khá dễ uống, bạn sẽ chỉ thấy hơi say chút trà thơm, với chút hoa quả dịu dàng thôi.

Lúc xuống note, Masque Milano Russian Tea mới làm cho bạn thấy ngạc nhiên. Nói là trà, nhưng mà lại có nốt hương leather (da thuộc). Hình như Masque Milano muốn miêu tả cả một quá trình làm ra tách trà này, thay vì chỉ để cho người ta ngửi thấy mùi hương cuối cùng trên bàn tiệc. Note da thuộc thực ra được lấy cảm hứng từ quá trình đun trà trong ấm Samovar. Người ta sử dụng một dụng cụ bịt phần khí thoát ra của Samovar làm bằng da thuộc, giúp quá trình lưu thông khí oxy trong khi đun sôi trà tốt hơn, cho hương vị khá đặc biệt. Thiệt tình, tôi cũng chưa bao giờ được thử đun trà theo kiểu người Nga, nhưng quả thật đến đây là hiểu vì sao Russian Tea lại có mùi da thuộc nồng ấm quyện với mùi trà thú vị tới như vậy.

Masque Milano Russian Tea 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,