Kilian Love the Way You Feel

5.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương thơm ngát

Giới tính: Unisex

Nồng độ: EDP

Năm ra mắt: 2018

Phong cách: Nhẹ nhàng, Sang trọn, Quý Phái

Thành Phần: Hoa Tiare, Dừa, vani, ngọc lan tây.

Kilian Love the Way You Feel – 50ml
5.800.000 
Mã: 3700550210016 Danh mục:
Brand:Kilian
Kilian Love the Way You Feel nằm trong bộ sưu tập Miami Vice đến từ thương hiệu danh tiếng By Kilian tại thủ đô Paris hoa lệ. Mùi hương này mang đến sự kết hợp tinh tế của các loài hoa, dịu dàng và ngọt ngào đến say đắm. Kilian Love the Way You Feel chứa đựng sự ngọt ngào từ trái cây miền nhiệt đới, mang đến cho bạn làn hương mùa hè ngọt ngào đáng yêu đến kỳ lạ và rất khác biệt.
Kilian Love The Way You Feel, tên gọi khá dài, hoa mỹ là phong cách riêng biệt của thương hiệu By Kilian. Cái tên đủ nói lên một mùi hương lãng mạn, đắm say, nhẹ nhàng của các loại hoa trắng, kết hợp cùng vị dừa, vani ngọt ngào quyến rũ và cực kỳ sâu lắng.. là nét sang trọng của killian khó có sản phẩm nào có thể sánh được…
Mùi hương Kilian Love the Way You Feel sẽ quyến rũ bạn ngay từ giây phút đầu tiên với hương ngọc lan tây lấn át mọi thứ. Khi mà vani và hương dừa quyện lại đầy ngọt ngào say đắm tràn đầy sức sống. Lúc này, Hoa Ylang-Ylang và Hoa Tiare như được tan chảy trên làn da. Kilian Love the Way You Feel mềm mại, hơi ngọt, tươi tắn và rất sạch sẽ, các nốt nhạc từ hoa trái kết hợp và xắp xếp với nhau rất tinh tế và đẹp trong thời tiết ấm áp. Phải tiếp xúc gần mới cảm nhận hết được. Và để ý hơn một chút … nó có mùi rất giống Yvses Rocher Monoi de Tahiti. Rocher ngọt ngào mãnh liệt, còn Kilian: Nhẹ hơn, tinh tế hơn một chút.
SIZE