Kiến Thức Nước Hoa

Le Labo – Những chai nước hoa độc nhất vô nhị chỉ dành cho riêng bạn

6 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Một cái tên “lạ hoắc” cùng thiết kế tinh giản lại có thể chinh phục khứu giác của các tín đồ mùi hương?

Nếu như trang phục chinh phục thị giác, thì mùi hương lại chinh phục cảm xúc. Nước hoa là đại diện cho tuyên ngôn cá tính, gu thời trang riêng của mỗi người. Khi bạn ngửi được mùi hương quen thuộc, nó sẽ gợi nhớ cho bạn về người đã sử dụng mùi hương này. Chính vì vậy, ngoài việc ăn mặc đẹp, nước hoa cũng là thứ “trang sức” được giới mộ điệu thời trang đánh giá rất cao.

6 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Một hãng nước hoa không quen lại có thể chinh phục bất cứ khách hàng khó tính nào
Nhắc về nước hoa thì Dior, Channel, Calvin Klein hay Tom Ford là những gì mà cả thế giới đều biết. Nhưng trong muôn vàn mùi hương mà giới mộ điệu theo đuổi thì chúng quá đại trà, đi đến đâu cũng nhìn thấy, ngửi được. Đáp ứng mong mỏi về một mùi hương thể hiện cá tính và tâm hồn, Le Labo ra đời. Người ta trải nghiệm và bị chinh phục ngay từ khi biết mình lỡ vấn vương một mùi hương độc nhất.

Le Labo

7 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Nếu không biết tiếng Pháp, bạn sẽ nghĩ đây là từ đại diện cho mùi hương hay sự tinh giản, nhưng Le Labo đơn giản có nghĩa là “phòng thí nghiệm”. Le Labo được khai sinh ở Pháp cách đây 11 năm nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi được phát triển tại New York, Mỹ.

3 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Thiết kế tinh giản nhưng vẫn đủ tinh tế và sang trọng

Với thông điệp mang trải nghiệm về một cuộc đời tươi đẹp hơn, Le Labo không tạo ra bất cứ mùi hương nào vô nghĩa
Le Labo hiện chỉ mới có mặt ở 10 quốc gia, và mỗi cửa hàng của hãng nước hoa “lạ hoắc” này đều được thiết kế theo phong cách một phòng thí nghiệm. Khách hàng sẽ tận mắt nhìn thấy nước hoa được điều chế và dán mác như thế nào. Khác hoàn toàn với những hãng lớn sản xuất nước hoa đại trà, mỗi lọ nước hoa ở Le Labo sẽ được khách hàng lựa chọn mùi hương, sau đó các chuyên gia mới pha chế, rồi đóng chai và dán nhãn.

Cửa hàng nước hoa Le Labo tại bất cứ quốc gia nào cũng được thiết kế với phong cách phòng thí nghiệm, Đến đây bạn có thể tự lựa chọn mùi hương mà mình yêu thích

4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

16 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mớiCác chuyên gia sẽ điều chế tại chỗ, bạn sẽ có cảm giác lọ nước hoa trên tay là thứ độc nhất vô nhị

13 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới
Khách hàng có thể in cả tên hoặc bất cứ chữ gì mà mình muốn với tối đa 23 ký tự. Khi mua nước hoa ở Le Labo, khách hàng sẽ nhận được chai nước hoa độc nhất mà chỉ họ sở hữu. Sử dụng hết, bạn có thể mang lọ nước hoa đến cửa hàng để họ làm đầy với giá giảm 25%.Đóng chai và dán nhãn tại cửa hàng, bạn có thể in cả tên hoặc một cụm chữ tối đa 23 từ để tạo dấu ấn cá nhân
Bao bì gửi đến tay khách hàng cũng hết sức đơn giản

5 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

17 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Santal 33

Santal 33 là mùi nước hoa nổi tiếng nhất của Le Labo, nổi tiếng không chỉ vì hương thơm mà còn vì sự độc đáo. Đã có rất nhiều người, kể cả chuyên gia nước hoa cũng phải “đứng hình” khi lần đầu tiên họ ngửi Santal 33. Nó không hề giống bất cứ mùi hương nước hoa nào mà họ từng biết đến.

2 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Santal 33 là linh hồn của Le Labo
Santal 33 được điều chế từ 33 nguyên liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu… Do đó, Santal 33 không có mùi hương ngọt ngào, nó khá nồng và mạnh mẽ, mang đến sự cá tính cho người sử dụng. Santal 33 được cả 2 giới yêu mến sử dụng nhưng không có nghĩa nó thích hợp cho tất cả mọi người.
Tinh chế từ 33 nguyên liệu, với mùi thơm của gỗ mang đến cho bạn mùi thơm như cả rừng cây thực thụ

Untitled 1uu - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

 

Santal 33 chinh phục tất cả trái tim của giới mộ điệu thời trang, trở thành lọ nước hoa “phải có” của bất cứ ai

Ngoài Santal 33 thì Rose 31, The Noir 29 hay Bergamote 22 cũng là những cái tên được yêu mến của Le Labo trong nhiều năm nay. Tất cả đều được đặt tên theo nguyên tắc – nguyên liệu chính cộng với con số là số lượng nguyên liệu sử dụng để điều chế.

19 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới