L’artisan Havana Vanille (Vanille Absolument)

1.900.000 2.600.000 

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2009
Nồng độ: EDP
Nhà pha chế: Bertrand Duchaufour
Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
Phong cách: Tính tế , Sang trọng , Quyến rũ
Hương Đầu: Đinh hương (Clove), Hương Va ni, Trái cây sấy khô
Hương giữa: Hoa bất tử, Hoa thủy tiên, Đậu Tonka, Cam thảo
Hương cuối: Hương của nhựa cây, Xạ hương, Hương của gỗ, Da thuộc, Rượu Rum, Cây thuốc lá

Mã: N/A Danh mục:

Tháng 10 năm 2009, L’Artisan Parfumeur có thể được xem như một nhà thám hiểm gan dạ, không ngừng nghỉ trong việc tìm kiếm mùi hương mới, đưa bạn đến với một vẻ đẹp duyên dáng của Havana Vanille (hay còn có tên gọi khác làVanille Absolument). Đây là một mùi hương bí ẩn, dẫn dắt ta đến một cuộc du ngoạn dài ngày vòng quanh thế giới, đầy cảm xúc như thể băng qua bảy đại dương xa xôi để tìm kiếm châu báu. Một mùi hương quyến rũ, gợi cảm và thanh lịch, với những biểu hiện linh hoạt, luôn duyên dáng ở mọi nơi, mọi lúc. Đây là kiệt tác của nhà pha chế nước hoa Bertrand Duchaufour.

Mùi hương xoay quanh hương vani, được bao bọc bởi hương rượu rum, ngoài ra còn có trái cây khô, gia vị, hổ phách và hương gỗ xông khói. Trung tâm của tổ hợp mùi hương này là hương vỏ vani Mexico, ngâm trong thùng rượu rum lâu năm, hòa quyện với lớp hương đầu của cây đinh hương và đường kết tinh từ trái cây khô. Nước hoa mang đậm mùi hương da thuộc, tô điểm thêm nhờ hương bột vani  mịn màng. Lớp hương giữa là sự hòa hợp đến tinh tế của hoa thủy tiên, hoa bất tử và cây dây mật, gợi lên hương vị tuyệt vời của những chiếc lá xanh tươi từ cây thuốc lá, vừa dịu ngọt, vừa mơ màng. Lớp hương cuối là tổ hợp của nhựa thơm, gỗ xông khói và xạ hương, xoay quanh hương vani, làm cho mùi hương đầy mộng mơ, dịu ngọt và rất lôi cuốn.

Havana Vanille được ra mắt trong mẫu chai độc quyền của thương hiệu L’Artisan Parfumeur, thân chai làm từ khối thủy tinh trong suốt, bảy mặt phản chiếu, với chiếc nắp vàng nhạt quý phái, được trang trí là nhãn hiệu sản phẩm trên nền màu be.

Havana Vanille (vừa được đổi tên thành Vanille Absolument để tránh vi phạm bản quyền) là một sự pha trộn hương vị tuyệt vời, mang lại hình ảnh náo nức của một khu chợ Á Đông hơn là một thời vinh quang đã qua của thành phố Havana. Vanille Absolument không phải là một mùi hương phức tạp, nhưng chắn chắn đây là sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và khôn ngoan để bạn tha hồ tận hưởng ngày dài.l artisan havana vanille vanille absolument 2 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

SIZE

,