Jo Malone Mimosa & Cardamom

3.300.000 

Nhóm hương Oriental Floral ( Hương Thơm Hoa Cỏ Phương Đông )

Năm phát hành 2015

Giới Tính: Unisex

Xuất xứ Anh

Nồng độ Cologne

Phong cách Nữ Tính, Thư Thái, Tươi Vui

Hương đầu: Bạch Đậu Khấu
Hương giữa: Hoa Mimosa
Hương cuối: Đậu Tonka

Jo Malone Mimosa & Cardamom – 100ml
3.300.000 

Ngoài Wood Sage & Sea Salt hay English Pear & Freesia, thì nhà Jo Malone còn có 1 siêu phẩm mùi hương unisex khác mà các tin đồ cần phải thử qua – Jo Malone Mimosa & Cardamom.

Toàn bộ nốt hương của chai nước hoa trung tính này đã thể hiện rõ ràng qua chính tên gọi của nó. Hoa vàng Mimosa và Bạch Đậu Khấu là hai nốt hương chính và Đậu Tonka sẽ là mùi hương kết lại của Jo Malone Mimosa & Cardamom. Chai nước hoa này mở ra với hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn có một nguồn năng lượng tích cực và căng đầy của sắc vàng hoa Mimosa. Những cánh hoa vàng nhỏ nhắn nhưng lại có thể mang lại một làn hương mạnh mẽ nhưng vẫn có đôi nét mềm mại, thư thái, đủ để lột tả hình ảnh một người phụ nữ đầy sức mạnh và hiện đại.

Sang những lớp hương tiếp theo, Đậu Tonka và Bạch Đậu Khấu cùng nhau tạo nên hiệu ứng ấm áp và gần gũi cho mùi hương. Và chính lúc này, nhờ vào hai yếu tố trên mà Jo Malone Mimosa & Cardamom biến hóa thành một chai nước hoa Unisex mà chắc chắn nam hay nữ đều sẽ rất thích. Ở giai đoạn này, chúng ta được diện kiến hình ảnh một người đàn ông ấm áp, ngọt ngào và mềm mại nhưng không hề yếu đuối bởi hương hoa ban đầu. Nếu sự kết hợp của Hoa Vàng và Gia vị là gu mùi hương yêu thích của bạn thì hãy thử ngay Jo Malone Mimosa & Cardamom nhé

 

SIZE