Kiến Thức Nước Hoa

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN BẰNG MOMO

Screen Shot 2019 07 26 at 11.01.15 1400x578 1 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Chào mừng Quý khách đến với Rosa Perfume, hệ thống phân phối nước hoa chính hãng, uy tín với hình thức bán hàng qua mạng và trực tiếp tại các showroom. Để mua hàng từ Rosa Perfume, Quý khách có thể sử dụng những cách sau:

1. Liên hệ bằng điện thoại.

2. Đặt hàng trực tiếp qua website www.nuochoarosa.com

ĐỂ ĐẶT HÀNG QUA WEBSITE, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LÀM THEO CÁC BƯỚC SAU:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần tìm thông qua công cụ “Tìm kiếm sản phẩm” Ví dụ tìm theo từ khóa: “Miller Harris”

Untitled 6s

.        Bước 2: Sau khi chọn được sản phẩm, và dung tích cần tìm, Quý khách bấm vào nút “Thêm vào giỏ” để đặt hàng.

Untitled 2s

Bước 3: Thay đổi hoặc xóa đơn hàng
Sản phẩm Quý khách vừa chọn sẽ được chuyển và ghi nhớ vào giỏ hàng. Ở đây Quý khách có thể cập nhật số lượng hàng hóa cần mua hoặc muốn xóa bỏ. Quý khách chọn vào nút “TIẾN HÀNH THANH TOÁN” sau khi chọn được sản phẩm muốn mua cũng như số lượng.

Untitled 3

Bước 4: Điền thông tin đặt hàng – chọn phương thức thanh toán

Tiếp theo. Hệ thống sẽ hiển thị trang thông tin và địa chỉ người đặt hàng. Quý khách điền đầy đủ thông tin đơn hàng –> chọn một trong ba phương thức thanh toán ở bước 2 –> Click chọn nút ” ĐẶT HÀNG”

Untitled 4s

    • Đối với khách hàng chọn phương thức thanh toán tiền mặt, Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận hàng.
    • Đối với khách hàng chọn thanh toán bằng ví điện tử Momo, Sau khi click vào “ĐẶT HÀNG” quý khách sẽ nhận được code để thanh toán như hình . Quý khách vào app Momo trên thiết bị di động chọn “QUÉT MÔ sau đó dùng camera quét mã code đang hiện thị trong cửa sổ thanh toán đơn hàng là hoàn tất.

Untitled 5

Img 0506s

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, Rosa Perfume sẽ gọi điện lại để Quý khách xác nhận thông tin đặt hàng một lần nữa và tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách.

Nhanh chóng, đơn giản và rất dễ dàng!