Narciso Rouge 2.200.000 2.800.000 
Back to products
Lancome Tresor Midnight Rose 2.300.000 2.900.000 

Hermessence Vanille Galante

Nhóm nước hoa: Hương va-ni phương đông

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2009

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Jean-Claude Ellena

Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Rất gần – Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Quyến rũ , Gợi cảm , Tính tế

Hương chính: Hương Va ni (Vanille), Hương hoa, Hương của gỗ, Hương gia vị cay, Rượu cô nhắc, Cây thuốc lá, Ca cao, Xạ hương trắng

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Thương hiệu Hermes đã thêm một chai nước hoa mới và khá thú vị vào bộ sưu tập Hermessence trứ danh của mình vào năm 2009 – Chai nước hoa này mang tên Vanille Galante. Theo như Jean-Claude Ellena, người đã tinh chế nên mùi hương của chai nước hoa này cho biết: “Một số người mô tả mùi hương này có phần nhàm chán và đơn điệu – nhưng đối với một số khác, hương thơm này tạo nên sức mạnh – và tôi đáp trả lại những lời nhận xét đó bằng cách thể hiện một khía cạnh khác của nốt hương vani, nhẹ nhàng và mát lãnh, với một chút hương gia vị, hoa và gỗ hun khói”.

Hương thơm mở đầu khá tươi mát và rạng rỡ như sương sớm, và thậm chí có thể được miêu tả là nhẹ nhàng và thanh khiết hơn cả những chai nước hoa nhẹ nhàng và thanh khiết nhất của Jean-Claude Ellena trước đây. Hương vị hồ tiêu cay nồng cũng xuất hiện khá sớm cùng với một ít hương vị cây cỏ tự nhiên. Khi nước hoa dần lắng đọng, hương hoa huệ trắng dần phai mất và hòa mình vào hỗn hợp hoa cỏ, tuy nhiên vẫn rất sắc sảo và có chút vị mặn mà. Cưới cùng, hương thơm toát lên một mùi hương gỗ khô thoáng và mang chút âm hưởng khói của gỗ cháy.

Phiên bản nước hoa mới nhất này trong bộ sưu tập Hermessence mang hình dáng quen thuộc của những chai nước hoa trước đó với chiếc nắp chai màu trắng với những sợi chỉ vàng và một chiếc bao da quấn lấy thân chai. Thân chai được làm từ thủy tinh trong suốt.

Vanille Galante là một chai nước hoa mang hương vani cực kỳ gợi cảm và mang trong mình nhiều sự đối lập khác nhau. Hương thơm chắc chắn sẽ thể hiện được hết sự sâu lắng, nhưng nhẹ nhàng của nó khi sử dụng lên da.

SIZE