Hermes Un Jardin en Mediterranee

2.800.000 

Nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ biển
Giới tính: Unisex
Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
Năm ra mắt: 2003
Nồng độ: EDT
Nhà pha chế: Sonia Constant
Độ lưu hương: Tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ
Độ toả hương: Gần – Toả hương trong vòng một cánh tay
Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Hạ
Phong cách: Thân mật
Hương Đầu: Quả quýt hồng, Cam Bergamot, Quả chanh vàng
Hương giữa: Hoa cam, Cây trúc đào trắng
Hương cuối: Cây bách, Lá sung, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng đỏ, Cây bách xù, Quả hồ trăn

Hermes Un Jardin en Mediterranee – 100ml
2.800.000 
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,
Brand:Hermès

hermes un jardin en mediterranee 3 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Un Jardin en Méditerranée được thiết kế dựa trên màu sắc tươi đẹp của màu nước. Đây là mẩu nước hoa mới, ra mắt vào năm 2003, lấy cảm hứng từ khu vườn tươi đẹp, đậm chất thơ của ông Leïla Menchari (giám đốc bộ phận triển lãm của Hermès). Tựa như một cuốn nhật ký hành trình, Un Jardin en Méditerranée dẫn dắt ta đến với một thiên đàng, rộng lớn như một vũ trụ ngập tràn nước, bóng mát và ánh sáng. Mùi hương lấy ý tưởng từ hình ảnh cây sung buổi ban mai với hương vị cam Địa Trung Hải. Mùi hương này là kiệt tác của Jean-Claude Ellena.

Un Jardin en Méditerranée khởi đầu với hương vị thơm mát của hương cam chanh và quả sung. Nếu bạn là người thích hương vị của trái sung thì bạn chắc chắn cũng sẽ yêu thích mùi hương mà Un Jardin en Méditerranée mang lại, vì hương quả sung nhanh chóng chiếm lĩnh và trở nên nổi bật so với các hương vị khác. Quả sung này không quá ngọt ngào, mà có một sự cân bằng tuyệt hảo của hượng ngọt của trái cây tím, khô ráp của vỏ cây cùng với hượng vị sâu sắc nhựa thơm của lá, làm cho tổ hợp mùi hương trở nên hoàn hảo, thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Ở lớp giữa, chút hương nhẹ nhàng của hoa cam dần xuất hiện, gợi lên nét nhẹ nhàng, gợi cảm, mịn màng hương hoa. Lớp hương cuối thơm nồng hương gỗ một cách kinh ngạc, đó là nhờ sự góp mặt của gỗ bách, lá cây sung, xạ hương và tuyết tùng. Sau 8 giờ, bạn vẫn có thể cảm nhận được mùi hương của xạ hương và gỗ lưu lại trên làn da bạn.

Với phong cách cổ điển của mình, các sản phẩm Hermes luôn giữ được hình ảnh của những kiểu chai truyền thống. Un Jardin en Méditerranée mang thiết kế chai thủy tinh hình trụ chữ nhật, màu sắc nước hoa chuyển từ xanh nhạt sang màu xanh biển, đính kèm với chiếc nắp trong suốt.

hermes un jardin en mediterranee 4 - Nuochoarosa.com - Nước hoa cao cấp, chính hãng giá tốt, mẫu mới

Un Jardin en Méditerranée tựa như một cuốn tiểu thuyết hành trình, đưa ta đến khu vườn địa đàng của Địa Trung Hải, bao bọc bởi những cây và hoa, ngào ngạt hương thơm ấm áp và rất đỗi dịu dàng. Đây là một mùi hương mang bản sắc của cả ánh sáng lẫn bóng tối, vừa thơm mát, bảo bọc, vừa gợi cảm, lôi cuốn.

SIZE